Gặp gỡ Nguyên chủ tịch tập đoàn Daewoo

06/01/2017 - 380

NIK XIN TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU : 

HỘI THẢO : GẶP GỠ CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN DAEWOO 

TÁC GIẢ CUỐN SÁCH "THẾ GIỚI QUẢ LÀ RỘNG LỚN & CÓ NHIỀU VIỆC PHẢI LÀM"

 

 

ĐÔI NÉT VỀ MR KIM WOO CHOONG : 

1) Mr. Kim Woo Choong là nguyên chủ tịch cấp cao - người sáng lập nên tập đoàn Daewoo - một trong những tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc. Ông một người hiểu về kinh doanh toàn cầu, thâm nhập bạo dạn vào thị trường nước ngoài trong thập kỉ 70. Với sự chăm chỉ và hoạt động kinh doanh không ngừng nghỉ, ông đã xây dựng Daewoo từ một công ty dệt may vào cuối những năm 1960 trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành lớn thứ hai Hàn Quốc, tạo công ăn việc làm cho hơn 150.000 người trên thế giới.

 

2) Cuối những năm 1990, giá trị xuất khẩu của tập đoàn Daewoo đã đạt đến mức 17,6 tỉ USD/năm, chiếm 13,3% tổng thu nhập về xuất khẩu của Hàn Quốc. Vào thời kì thịnh vượng nhất, Daewoo đã có 320 ngàn công nhân, nhân viên làm việc ở 110 quốc gia khác nhau và đã sản xuất ra đủ thứ như: tàu biển, quần áo, tivi, ô tô, đàn piano, xây cao ốc, các thiết bị hàng không vũ trụ, nho để sản xuất rượu vang Pháp... và nhiều mặt hàng khác.

 

3) Người dân Hàn Quốc không ai không biết tới nhãn hiệu Daewoo do ông Kim Woo Choong sáng lập. Trong một thời gian dài (hơn 30 năm), Kim Woo Choong được coi là thần tượng, sự hóa thân diệu kì của nền kinh tế Hàn Quốc.

 

4) Ông là một điều kì quan đối với nhiều nhà kinh tế học, và là hình mẫu cho giới doanh nhân. Tổng thống Uzbekistan Islam Karimov từng gọi Kim là "Kimghis Khan", so sánh những bước tiến vượt ra khỏi biên giới quốc gia của Kim Woo Choong với người chinh phục Mông Cổ huyền thoại.

 

5) Năm 1989, Cuốn tự truyện "THẾ GIỚI QUẢ LÀ RỘNG LỚN VÀ CÓ NHIỀU ĐIỀU PHẢI LÀM" của Kim Woo-Choong đã trở thành cuốn sách bán chạy nhất thế giới. Cuốn sách tập hợp kinh nghiệm kinh doanh của một người đi "nhặt nhạnh" những "mảnh vụn" để tạo nên một tập đoàn lớn, của một người bắt đầu từ một công ty chỉ có 20 người, đến một tập đoàn có tầm cỡ quốc tế với hơn 300.000 nhân viên. Cuốn sách đã được dịch và in tại Việt Nam.

 

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM : 

(*)Ngày 07/01/2017 tới đây, Học viện sáng tạo và khởi nghiệp IDJ rất vinh dự khi đã mời được ngài Kim Woo Choong về Việt Nam để tham gia vào buổi gặp gỡ - giao lưu với các doanh nhân trẻ.

Trong sự kiện, bên cạnh Ngài Kim Woo Choong và con trai - ông Kim Sun Yong, ông Trần Trọng Hiếu - Chủ tịch IDJ Group | Chủ tịch Học viện Sáng tạo và Khởi nghiệp IDJ cũng sẽ chia sẻ về sự ảnh hưởng của cuốn sách do ngài Kim Woo Choong viết: “Thế giới quả là rộng lớn và có rất nhiều việc phải làm” đến sự nghiệp làm kinh doanh của ông trong hơn 20 năm qua.

 

+ Thời gian diễn ra sự kiện: 08:30 - 12:00 ngày Thứ Bảy - 07/01/2017
+ Địa điểm tổ chức: Hội trường lớn, Trường Hanoi Academy, Lô D45 – 46 Khu đô thị Nam Thăng Long (Ciputra), Tây Hồ, Hà Nội.
+ Số lượng khách tham gia:  500 người. (Quý khách vui lòng đăng ký sớm để được giữ chỗ).
+ Chi phí tham dự:  200.000 vnđ/người*

Quý khách vui lòng đóng tiền tham dự trực tiếp tại bàn checkin.

 

QUÀ TẶNG :

1 CUỐN SÁCH "ĐỂ KHỞI NGHIỆP VÀ KIẾM TIỀN HIỆU QUẢ" - PHIÊN BẢN 5 BÀI VIẾT, 100 TRANG

------

 

ĐĂNG KÝ TRƯỚC TẠI ĐÂY VÌ ĐẾN MUỘN CÓ THỂ HẾT CHỖ NGỒI : 

https://goo.gl/CMdXFQ

 

 

like nghikhac.com
Tin cùng chủ đề
alt

Trí tuệ đầu tư 3.0

Các chiến lược đầu tư với số tiền từ 20 triệu - 20 tỷ 3 ngày MIỄN PHÍ học về ĐẦU TƯ : Bất động sản - Chứng khoán - Doanh nghiệp

Tìm chúng tôi trên Facebook

LỊCH KHAI GIẢNG MỚI NHẤT

s
^ Back to Top