10K Like cho facebook fanpage trong 10 phút

21/11/2013 - 16844

Mục đích tạo FANPAGE FACEBOOK

 • Tạo cộng đồng
 • Thương mại điện tử
 • Marketing
 • Đứng tên 1 tổ chức hoặc 1 công ty

Nói chung là có vô vàn lý do để tạo một fanpage với số lượng like khủng, Nếu chơi trò mua like thì tôi ko nhắc đến ở đây còn nếu tài chính của bạn hạn chế mà để có ngay lập tức 10k like cho fanpage facebook thì hãy làm theo các bước dưới đây với chi phí thậm chí là = 0 vnđBước 1: Tạo 2 tài khoản facebook với mỗi tài khoản là 5k friend
Có vẻ thật khó với những bạn không biết cách nhưng hãy đọc tiếp để xem có khó không nhé.
Có 2 cách thật đơn giản.

 1. Tạo 1 tài khoản facebook rồi dùng tool để tự động kết bạn, tool thì các bạn tự tìm trên google nhé (Chỉ tặng free cho những bạn tham gia trực tiếp khóa học).
 2. Mua 2 tài khoản (mỗi tài khoản 5k friend) đầy người bán. Mỗi tài khoản khoản 100k => bạn chỉ mất 200k cho vụ này

Bước 2: Convert facebook từ profile sang fanpage
Chú ý: Facebook chỉ chấp nhận sự tồn tại của nó dưới dạng một trang người hâm mộ (fan page) chứ không phải trang cá nhân (profile). bạn sẽ có nguy cơ bị Facebook xóa Profile vĩnh viễn.

 1. Truy cập nó tại đường dẫn sau: http://www.facebook.com/pages/create.php?migrate
 2. Sau khi lựa chọn thể loại trang phù hợp, profile của bạn sẽ trở thành trang, bạn sẽ trở thành người quản trị của trang này, đồng thời toàn bộ bạn bè của bạn sẽ trở thành “fan” của trang bạn mới tạo. 

Sau khi tạo được 2 fanpage có lượng like tầm 5k, ta bắt đầu gộp 2 fanpage lại thành một

Bước 3 : Gộp 2 fanpage thành một fanpage.
Gộp fanpage là chức năng facebook cho ra để người dùng có thể dồn 2 fanpage tương tự nhau thành một, việc này hỗ trợ quản lí fanpage dễ dàng và giúp facebook gói gọn tài nguyên hơn.Để thực hiện thao tác gộp fanpage, trước tiên phải lưu ý rằng các fanpage chỉ có thể gộp số like từ fanpage ít hơn dồn vào fanpage nhiều hơn mà thôi.

 1. Các bước chi tiết gộp fanpage
 • B1: Đến trang fanpage nhiều like hơn, đây là trang bạn sẽ giữ lại đượcB1.Ở phần trên của fanpage, click  Edit Page  B2: Ở thanh công cụ bên trái, chọn Resources. Nếu không có page nào tên tương tự nhau, bạn sẽ thấy dạng thế này
 1. Nếu có page tên tương tự nhau, dòng Merge dupicate pages sẽ xuất hiện như hình sau: 
   B3: Click vào Merge duplicate Pages, nội dung sau sẽ hiện ra:  
  Đây là một bảng hiển thị xác nhận việc gộp fanpage. Chọn fanpage muốn gộp với fanpage hiện tại. Nếu muốn gộp fanpage với 1 nơi chốn cụ thể, chúng phải cùng địa chỉ với nhau. Việc gộp fanpage sẽ gộp được toàn bộ số like và check-in, tuy nhiên tất cả content khác của fanpage ít like hơn sẽ bị mất, ví như các post trên tường, ảnh, hay username của fanpage đấy cũng sẽ bị xóa bỏ hoàn toàn. B4: Xem xét lần cuối về việc nên chuyển đổi hay không.  
  Số like & người dùng sẽ hiển thị 1 lần nữa để người gộp page xem xét coi nên hay không nên thực hiện (như ảnh trên) Tiếp tục click Merge Pages, bảng thông báo gộp fanpage thành công sẽ hiện ra:  
                                                                
  Gộp fanpage đã thành công 2. Các lưu ý khi gộp fanpage - Lỗi Gộp quá nhiều fanpage Trong quá trình gộp fanpage, đôi khi người dùng muốn tăng like nhanh chóng và gộp liên tục các fanpage lại với nhau. Vì thế lỗi sau xuất hiện:  
  Facebook chỉ cho phép gộp 5 fanpage lại với nhau, vì thế khi gặp lỗi ngày, hãy sử dụng account khác để merge fanpage của mình. - Lưu ý rằng Fanpage ít số like hơn sẽ bị gỡ khỏi facebook và hoàn toàn không có khả năng phục hồi lại. Chúc các bạn thành công! 
like nghikhac.com
Tin cùng chủ đề
alt

4 tuyệt chiêu kinh doanh online không bao giờ sai cho sinh viên

Trào lưu lập nghiệp (kinh doanh) bằng các kênh online đang thịnh hành trong giới trẻ, sinh viên. Để kiếm được tiền thật trong thế giới ảo, bạn nên ngó qua checklist này.

alt

Sinh viên khởi nghiệp từ bán hàng online, kiếm 100 triệu/tháng

Sinh viên Nguyễn Thùy Linh Cát ở 23 tuổi đã sở hữu 7 cửa hàng thời trang và 27 đại lý mang thương hiệu Catsashop. Cô thu nhập hơn 100 triệu hàng tháng.

alt

Bầu kiên và bài học từ ông chủ ngân hàng

Trước bàn dân thiên hạ, ông Giá là chủ tịch ACB, nhưng khi vụ bầu Kiên vỡ ra, câu chuyện điều hành của lãnh đạo thật và lãnh đạo làm thuê cũng mới

alt

Tuyển cộng tác viên - NGHIKHAC.COM

Cộng tác viên đổi công sức làm việc để lấy học phí đi học. (dành cho người rảnh rỗi thời gian) Cơ hội để bạn xây dựng quan hệ và làm việc, học hỏi từ những n

alt

Sự quan trọng của tỷ lệ chuyển đổi trong TMDT

CR là chỉ số đặc biệt quan trọng trong TMĐT, nó không chỉ làm tăng doanh thu mà còn tạo nên giá trị và trải nghiệm mua sắm online của khách.

alt

Bí kíp SEO 2014 - Sai lầm sẽ nhiều seoer mắc phải trong chiến lược SEO 2014

Bí kíp SEO 2014 - Sai lầm sẽ nhiều seoer mắc phải trong chiến lược SEO 2014. Những bí kíp không phải ai cũng biết

alt

Tạo Backlink tự động cực nhanh

Hướng dẫn tạo backlink tự động, tăng tốc độ index của google và ko bao giờ bị google coi là spam bởi vì đây là những back link đặc biệt

alt

Barack Obama - trở thành Tổng thống Mỹ nhờ Marketing Online

Obama chính là tấm gương thành công cho tất cả chúng ta muốn đưa thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình nhanh chóng và hiệu quả đến hàng chục triệu người trong một thời gian ngắn nhất

alt

Những kinh nghiệm quý báu trong kinh doanh Online

Hiện nay, với tốc độ gia tăng và phát triển của công nghệ thông tin, việc kinh doanh online cũng được ưa chuộng hơn. Sau đây, xin chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm trong kinh doanh online:

alt

10K Like cho facebook fanpage trong 10 phút

Nói chung là có vô vàn lý do để tạo một fanpage với số lượng like khủng, Nếu chơi trò mua like thì tôi ko nhắc đến ở đây còn nếu tài chính của bạn hạn chế mà để có ngay lập tức 10k like cho fanpage facebook thì hãy làm theo các bước dưới đây với chi

alt

Đẩy Tốc Độ Index Với 13 Website Submit Rss

Đây cũng là một trong những phương pháp giúp website của bạn index nhanh chóng, đã bao giờ bạn post 1 bài viết bất kỳ và index trong vòng chưa đến 1 phút. Nếu bạn chưa làm được. Hãy thử phương pháp này đi, bạn sẽ thấy có sự thay đổi đó.

alt

5 bước để tăng tốc Google index nhanh hơn

Đối với một webmaster hay chủ 1 website, vấn đề làm thế nào để website hoặc bài viết được Google Index có ý nghĩa rất quan trọng đối với website hoặc bài viết đó. Tuy nhiên chưa có nhiều người nắm được phương pháp để bài viết/website của mình xuất hi

alt

21 Công cụ SEO miễn phí tốt nhất để tối ưu hóa On-Page

Matt Cutts của Google đã nhận xét rằng không ai nên ngạc nhiên khi một trang web mà không đi theo các hướng dẫn bị trừng phạt. Những gì Cutts nhìn ra hoặc lựa chọn để bỏ qua là một cái gì đó mà tôi đã gọi là "Google Paradox".

alt

Google+ & SEO: Làm thế nào Google+ tác động Kết quả tìm kiếm

Cách đây không lâu, Greg Jarboe đã viết lên các kết quả của một nghiên cứu đã cho thấy rằng các liên kết chia sẻ Google+ dường như không ảnh hưởng đến SEO.

Tìm chúng tôi trên Facebook

LỊCH KHAI GIẢNG MỚI NHẤT

s
^ Back to Top