21 Công cụ SEO miễn phí tốt nhất để tối ưu hóa On-Page

21/11/2013 - 2793

Tôi nghi ngờ nhữngnghịch lý của Google là nguyên nhân gốc rễ cho một chiếc mũ thành viên diễn đàn đen thể hiện mong muốn của mình để "đấmMatt Cutts vào mặt" (mỗi Cutts 'Pubcon 2013 then chốt).

Để đạt đến đỉnh của các SERPs và ở lại đó trong năm 2013 và xa hơn nữa, trang web của bạnphải xứng đáng. Nó cần phải được tốt nhất. Nó phải cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhấttrong phân khúc thị trường. May mắn thay, có một số công cụ miễn phí có thể giúp bạn đạt được mục tiêu đó.

Keyword Research

Phát triển danh sách các từ khóa vẫn còn là một yếu tố chính của SEO, thậm chí vào năm 2013. Bởi vì lựa chọn từ khóa có tác động sâu sắc đến hiệu suất tổng thể của một trang web, quá trình lựa chọn từ khóa không nên dựa vào một công cụ duy nhất.

1. Wordstream

Wordstream
Wordstream Free Keyword Tool cung cấp hàng ngàn ý tưởng từ khoá từ một cơ sở dữ liệu rất lớn của hơn một nghìn tỷ kết quả tìm kiếm độc đáo. Công cụ này nhanh hơn so với một số các lựa chọn thay thế trên thị trường.

2. Keyword Eye Basic

Keyword Eye BasicKeyword Eye Basic là một công cụ gợi ý từ khóa hình ảnh, hoạt động đặc biệt tốt cho các buổi họp

3. YouTube Keyword Tool

YouTube Keyword ToolJulie Joyce gần đây mô tả chi tiết như công cụ gợi ý từ khóa của youtube

4. Übersuggest

Übersuggest
Übersuggest sử dụng các "Đề nghị" từ dữ liệu của Google và những người khác. Một công cụtuyệt vời cho việc phát triển cụm từ đuôi dài.

Content Tools

Mọi người đều biết bây giờ Panda mở ra một kỷ nguyên mới cho chất lượng nội dung. Sẽ không còn nội dung rẻ tiền, trùng lặp thường xuyên tìm đến đầu của SERPs. Những công cụ này sẽgiúp bạn phát triển nội dung của bạn

5. Anchor Text Over Optimization Tool

Anchor Text Over Optimization Tool
 
Các Anchor Text Trong Công cụ Tối ưu hóa kết quả đầu ra đa dạng văn bản neo. Từ hoặc cụm từ có tiềm năng hơn được tối ưu hóa được đánh dấu để đánh giá thủ.

 

6. Convert Word Documents to Clean HTML

Convert Word Documents to Clean HTML
Convert Word Documents to Clean HTML là một công cụ chuyển đổi miễn phí cho các tài liệu được tạo ra trong Microsoft Word, Writer, và phần mềm xử lý văn bản khác.

7. Copyscape

Copyscape
Copyscape là một công cụ kiểm tra việc ăn cắp (trùng lặp nội dung) miễn phí. Phần mềm nàycho phép bạn nhập URL để phát hiện các nội dung trùng lặp và để xác minh rằng nội dung của bạn là bản gốc.

Technical Tools

Không để cho tiêu đề scare bạn đi. Đây là những công cụ kỹ thuật thiết kế để được sử dụng bởi các phi kỹ thuật giữa chúng ta.

8. Xenu's Link Sleuth

Xenu Link Sleuth
Xenu's Link Sleuthlà một máy tính dựa trên 1 phần mềm để kiểm tra các trang web cho các liên kết bị hỏng. Nó thực hiện xác nhận của liên kết văn bản, khung, hình ảnh, bản đồ hình ảnh địa phương, và nguồn gốc. 

9. Robots.txt Generator

Robots txt Generator
Robots.txt Generator là một tiện ích phần mềm miễn phí làm cho việc tạo ra các tập tinrobots.txt một cách dễ dàng.

10. Robots.txt Checker

Robots.txt Checker
Robots.txt Checker là một "xác nhận" đó sẽ phân tích cú pháp của một tập tin robots.txt đểkiểm tra định dạng là hợp lệ.

11. URI Valet

URI Valet
Sử dụng URI Valet Header kiểm tra để xem tổng số đối tượng (yêu cầu http), thời gian để tải, chi tiết đối tượng, tài liệu liên kết nội bộ, và các liên kết bên ngoài cùng với kiểm tra tiêu đềmáy chủ cho mỗi.

12. Title and Description Optimization Tool

Title and description optimization tool
Xem trước tiêu đề và mô tả, xem trước những gì các đối thủ cạnh tranh thứ hạng hàng đầuđang sử dụng cho tiêu đề và mô tả. Các công cụ tình báo đối thủ cạnh tranh tốt nhất của loại hình của nó.

13. Image SEO Tool

Image SEO Tool
Với Image SEO Toolchỉ cần nhập vào một URL và công cụ này sẽ kiểm tra tên hình ảnh, thuộc tính alt, và kích thước. Cảnh báo được đưa ra nếu một vấn đề tiềm năng được phát hiện.

14. Schema Creator

Schema Creator
Schema Creator là công cụ hỗ trợ để bắt đầu tạo ra HTML với schema.org microdata.

15. Google Snippet Preview

Google Snippet Preview
Đoạn xuất hiện trong tìm kiếm của Google thường được lấy từ các thẻ meta. Công cụ Xem trước một số câu liên Google giúp hình dung và tối ưu hóa những gì được hiển thị để tìm kiếm.

Google Snippets Preview Tool

16. Structured Data Testing Tool

Structured Data Testing Tool
Các dữ liệu có cấu trúc Kiểm tra Công cụ xác minh Schema.org hoặc bất kỳ cấu trúc kiểu đánh dấu các dữ liệu khác.

17. XML Sitemap Generators

XML Sitemap Generators tạo ra "web type" sitemap XML và URL danh sách tập tin (một số cũng có thể hỗ trợ các định dạng khác).

18. XML Sitemap Inspector

XML Sitemap Inspector
XML Sitemap Inspector xác nhận sơ đồ trang web của bạn (XML hoặc gunzip), sửa chữa các lỗi,và ping tất cả các công cụ tìm kiếm.

19. Pingdom Website Speed Tool

Pingdom Website Speed Test
Công cụ kiểm tra thời gian tải của trang, phân tích nó, và tìm ra nguyên nhân

20. Fiddler

Fiddler
Fiddler là một công cụ gỡ lỗi trang web mà các bản ghi tất cả (S) lưu lượng HTTP giữa máy tính và Internet.

21. Microsoft Free SEO Toolkit

Free SEO Toolkit

Bây giờ bạn đã chạy mỗi công cụ này trên trang web của bạn, đó là thời gian để chạy một kiểm tra SEO thổi đầy đủ, hoàn chỉnh với các báo cáo chi tiết. May mắn thay, Microsoft đã tạo ra mộtbộ công cụ SEO miễn phí mà hiện điều đó.

Một số công cụ yêu thích của bạn là gì cho việc tối ưu hóa trang?
like nghikhac.com
Tin cùng chủ đề
alt

4 tuyệt chiêu kinh doanh online không bao giờ sai cho sinh viên

Trào lưu lập nghiệp (kinh doanh) bằng các kênh online đang thịnh hành trong giới trẻ, sinh viên. Để kiếm được tiền thật trong thế giới ảo, bạn nên ngó qua checklist này.

alt

Sinh viên khởi nghiệp từ bán hàng online, kiếm 100 triệu/tháng

Sinh viên Nguyễn Thùy Linh Cát ở 23 tuổi đã sở hữu 7 cửa hàng thời trang và 27 đại lý mang thương hiệu Catsashop. Cô thu nhập hơn 100 triệu hàng tháng.

alt

Bầu kiên và bài học từ ông chủ ngân hàng

Trước bàn dân thiên hạ, ông Giá là chủ tịch ACB, nhưng khi vụ bầu Kiên vỡ ra, câu chuyện điều hành của lãnh đạo thật và lãnh đạo làm thuê cũng mới

alt

Tuyển cộng tác viên - NGHIKHAC.COM

Cộng tác viên đổi công sức làm việc để lấy học phí đi học. (dành cho người rảnh rỗi thời gian) Cơ hội để bạn xây dựng quan hệ và làm việc, học hỏi từ những n

alt

Sự quan trọng của tỷ lệ chuyển đổi trong TMDT

CR là chỉ số đặc biệt quan trọng trong TMĐT, nó không chỉ làm tăng doanh thu mà còn tạo nên giá trị và trải nghiệm mua sắm online của khách.

alt

Bí kíp SEO 2014 - Sai lầm sẽ nhiều seoer mắc phải trong chiến lược SEO 2014

Bí kíp SEO 2014 - Sai lầm sẽ nhiều seoer mắc phải trong chiến lược SEO 2014. Những bí kíp không phải ai cũng biết

alt

Tạo Backlink tự động cực nhanh

Hướng dẫn tạo backlink tự động, tăng tốc độ index của google và ko bao giờ bị google coi là spam bởi vì đây là những back link đặc biệt

alt

Barack Obama - trở thành Tổng thống Mỹ nhờ Marketing Online

Obama chính là tấm gương thành công cho tất cả chúng ta muốn đưa thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình nhanh chóng và hiệu quả đến hàng chục triệu người trong một thời gian ngắn nhất

alt

Những kinh nghiệm quý báu trong kinh doanh Online

Hiện nay, với tốc độ gia tăng và phát triển của công nghệ thông tin, việc kinh doanh online cũng được ưa chuộng hơn. Sau đây, xin chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm trong kinh doanh online:

alt

10K Like cho facebook fanpage trong 10 phút

Nói chung là có vô vàn lý do để tạo một fanpage với số lượng like khủng, Nếu chơi trò mua like thì tôi ko nhắc đến ở đây còn nếu tài chính của bạn hạn chế mà để có ngay lập tức 10k like cho fanpage facebook thì hãy làm theo các bước dưới đây với chi

alt

Đẩy Tốc Độ Index Với 13 Website Submit Rss

Đây cũng là một trong những phương pháp giúp website của bạn index nhanh chóng, đã bao giờ bạn post 1 bài viết bất kỳ và index trong vòng chưa đến 1 phút. Nếu bạn chưa làm được. Hãy thử phương pháp này đi, bạn sẽ thấy có sự thay đổi đó.

alt

5 bước để tăng tốc Google index nhanh hơn

Đối với một webmaster hay chủ 1 website, vấn đề làm thế nào để website hoặc bài viết được Google Index có ý nghĩa rất quan trọng đối với website hoặc bài viết đó. Tuy nhiên chưa có nhiều người nắm được phương pháp để bài viết/website của mình xuất hi

alt

21 Công cụ SEO miễn phí tốt nhất để tối ưu hóa On-Page

Matt Cutts của Google đã nhận xét rằng không ai nên ngạc nhiên khi một trang web mà không đi theo các hướng dẫn bị trừng phạt. Những gì Cutts nhìn ra hoặc lựa chọn để bỏ qua là một cái gì đó mà tôi đã gọi là "Google Paradox".

alt

Google+ & SEO: Làm thế nào Google+ tác động Kết quả tìm kiếm

Cách đây không lâu, Greg Jarboe đã viết lên các kết quả của một nghiên cứu đã cho thấy rằng các liên kết chia sẻ Google+ dường như không ảnh hưởng đến SEO.

Tìm chúng tôi trên Facebook

LỊCH KHAI GIẢNG MỚI NHẤT

s
^ Back to Top