3 con đường khởi nghiệp

19/04/2016 - 4434

3 CON ĐƯỜNG KHỞI NGHIỆP

 

Bài viết thuộc bản quyền Nghikhac.com, bạn có thể sao chép và chia sẻ nhưng hãy tôn trọng tác giả bằng cách vui lòng ghi rõ nguồn gốc.

Click để theo dõi, cập nhật bài viết hay và bổ ích của tác giả qua Facebook :

--------

Trong top 10 người giàu nhất thế giới nhiều năm, thì thường có 4-5 người thuộc gia đình Sam Walton, nhà sáng lập chuỗi đại siêu thị WalMart.

 

Năm 2013, tổng của 4 người trong gia đình là 140 tỷ USD, vượt qua nhiều lần tỷ phú Bill Gates.

Nếu lùi xa hơn 1 chút, năm 2003, thống kê 10 người giàu nhất thế giới của BloomBerg như sau :

 

Như vậy là 5 vị trí số 6,7,8,9,10 đều là của nhà Walton, tổng là 100 tỷ USD, hơn gấp đôi Bill Gates.

---------

 

Sam Walton sinh năm 1918 trong một gia đình nông dân nghèo gần thành phố Kingfisher ở tiểu bang Oklahoma. Vào giai đoạn đại khủng hoảng của nước Mỹ, gia đình Sam cũng như nhiều gia đình khác đều chịu ảnh hưởng nặng nề, lúc đó Sam Walton còn thơ ấu.

 

Từ năm lớp 7 đến khi học tại trường đại học Missouri, với ý chí tự lập, Sam Walton đã làm nhiều công việc như nhân viên giao báo, bảo vệ, phục vụ nhà hàng,… để nuôi sống bản thân, trang trải học phí. Yêu thích lĩnh vực thương mại, Walton rất muốn theo học chuyên ngành này ở bậc sau đại học tại trường kinh doanh Wharton, nhưng không đủ tiền để thực hiện ý định đó. Tốt nghiệp đại học, ông làm việc cho J.C Penny, nơi ông học hỏi được những kinh nghiệm đầu tiên về công việc bán lẻ.

 

 

Ồng phục vụ quân đội trong chiến tranh thế giới thứ II, sau đó trở thành nhà bán hàng độc quyền có tiếng tăm trong hệ thống các cửa hàng bán lẻ Ben Franklin.

--------

Năm 1962, ông có ý tưởng mở rộng hệ thống cửa hàng, tập trung vào các khu vực nông thôn và bán với giá thấp. Tuy nhiên, người quản lí đã không đồng tình với ý kiến này. Không nản lòng, Walton bỏ việc và tự theo đuổi ý tưởng của riêng mình, ông dốc toàn bộ số tiền 150 USD thuê 8 công nhân và thành lập cửa hàng bán lẻ đầu tiên, lấy tên là Wal-Mart ngay tại thị trấn Bentonville quê ông. Không ai có thể ngờ, đây chính là tiền thân của một hệ thống bán lẻ lớn nhất thế giới và lớn nhất mọi thời đại sau này.

 

Dưới tài lãnh đạo của Sam Walton, Wal-Mart đã phát triển rất nhanh chóng và trở thành đối thủ cạnh tranh ngang ngửa với tập đoàn bán lẻ khổng lồ Kmart vào đầu thập niên 1970. Khi Sam Walton qua đời vào năm 1992, tổng trị giá hệ thống các cửa hàng Wal-Mart đã lên tới 25 tỷ đôla.

Hiện nay, có tới hàng chục nghìn cửa hàng bán lẻ/ siêu thị thuộc sở hữu tập đoàn Wal-Mart trên khắp thế giới. Trước khi bắt dầu Wal-Mart, Sam Walton là 1 người học việc.

Sam Walton không phát minh ra mô hình kinh doanh mới.

Ông khởi nghiệp bằng việc học hỏi & là 1 người HỌC VIỆC.

---------

 

Thêm 1 ví dụ khác : Donald Trump – Tỷ phú bất động sản người Mỹ thì học hỏi giai đoạn đầu từ người bố mình là Fred Trump , một ông trùm bất động sản giàu có. Từ cách lập ý tưởng, xây dựng và phát triển 1 dự án đến việc hợp tác với các nhà thầu, ngân hàng, tổ chức bán các sản phẩm bất động sản….

 

Con đường khởi nghiệp số 1 : TIẾP CẬN TỪ TRÊN XUỐNG  

 

 

Tức là 1 người chấp nhận đi vào 1 tổ chức đã thành công – dành ra 1 khoảng thời gian để học việc (từ vài tháng đến hàng chục năm – tùy mức độ nhanh nhẹn của mỗi người).

 

Có những người thâm chí vươn lên trở thành trưởng phòng, quản lý, lãnh đạo, giám đốc, thành viên hội đồng quản trị… thậm chí có cổ phần của doanh nghiệp này.

Sau khi đã ở trên đỉnh tháp, học hỏi được toàn bộ mô hình, hoặc quan sát, thấu hiểu cách vận hành 1 doanh nghiệp, đến thời điểm thích hợp, họ bước ra và tự mở riêng cho mình 1 doanh nghiệp.

Có thể là 1 doanh nghiệp cùng hoặc khác lĩnh vực, hoặc 1 thị trường chuyên biệt khác.

Cách tiếp cận này gọi là TỪ TRÊN XUỐNG.

Lợi ích là gì khi bạn hiểu cách tiếp cận này ?

1) Cách tiếp cận này giúp bạn hạn chế rủi ro, tích lũy kinh nghiệm. Bạn có thể có kinh nghiệm mà không bị mất tiền – Bạn đang học bằng tiền của người khác.

2) Việc này có phải là 1 ý tưởng tốt cho khởi nghiệp ko ?

---------

Tôi rất yêu thích câu chuyện này :

“Ngày 5 tháng 6 năm 1911, từ Bến Nhà Rồng, một người thanh niên đã quyết định lên đường sang Pháp với nghề phụ bếp trên chiếc tàu buôn Đô đốc Latouche-Tréville, với mong muốn học hỏi những tinh hoa và tiến bộ từ các nước phương Tây để trở về giúp nhân dân Việt Nam !”

Và đó là chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, người đặt nền móng và lãnh đạo công cuộc đấu tranh giành độc lập, toàn vẹn lãnh thổ cho Việt Nam.

 

Con đường khởi nghiệp số 2 : TIẾP CẬN TỪ DƯỚI LÊN

 

 

Có những người không có quá trình HỌC VIỆC.

Họ xuất phát với 1 ý tưởng, 1 phát minh.

Mày mò, sáng tạo, thử và sai, rút kinh nghiệm.

Xuất phát từ đáy, xây dựng cơ nghiệp và cũng trở thành người thành công.

 

Nhiều người thường nghĩ về Khởi nghiệp theo cách tiếp cận từ dưới lên, tự mình ra mở 1 doanh nghiệp ngay mà quên cách Khởi nghiệp như trường hợp đầu tiên – Có 1 quá trình Học việc.

Cách khởi nghiệp này trong nhiều trường hợp đôi khi hơi hạn chế do chủ doanh nghiệp không biết thế nào là đúng (mô hình chuẩn, hình mẫu kinh doanh chuẩn). Mặc dù vậy với sự quan sát, ham học hỏi, họ vẫn có thể thành công bằng cách vừa làm vừa điều chỉnh.

----------

Con đường khởi nghiệp số 3 : CON ĐƯỜNG NHANH

Cả 2 con đường khởi nghiệp trên đều cần có thời gian.

Thời gian đôi khi là 3 năm – 5 năm – 10 năm và lâu hơn.

Có những người HỌC VIỆC quá lâu, hoặc THỬ & SAI QUÁ LÂU để lên đến đỉnh cao của lĩnh vực mình.

Câu hỏi là có con đường nào nhanh hơn và TỐC ĐỘ hơn hay không ?

 

 

 

Bây giờ, bạn là người khởi nghiệp, đang ở dưới đáy của tam giác (sự phát triển doanh nghiệp).

Thực tế, trong mọi lĩnh vực bạn làm luôn có những người đi trước đã gặt hái thành công và ở trên đỉnh của Tam giác khác. Câu hỏi là cách nào có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, đôi khi thay vì 5 năm – 10 năm, họ giúp bạn rút ngắn chỉ còn 1-2 năm ?

Ví dụ : Thành công buổi đầu của Bill Gates và Microsoft gắn chặt với bệ phóng mang tên IBM.

Năm 1981, Bill Gates ký được thỏa thuận độc quyền với IBM, theo đó, thế hệ máy tính cá nhân đầu tiên do IBM xuất xưởng sẽ cài đặt hệ điều hành MS-DOS.

Ở thời điểm ấy, IBM giống như gã khổng lồ Goliah, còn Microsoft của Bill Gates bé nhỏ chẳng khác gì chàng David. Thế nên việc Microsoft được IBM chiếu cố nâng đỡ đã giúp danh tiếng của hãng nhanh chóng "nổi như cồn".

Chả mấy chốc, hệ điều hành của Microsoft nhận được đơn đặt hàng từ hàng loạt nhà sản xuất PC khác. Kể từ đó đến nay, hầu hết PC sản xuất ra đều được cài sẵn phần mềm do Microsoft cung cấp.

Cứ mỗi cỗ PC bán được, Microsoft lại bỏ túi kha khá tiền, biến Bill Gates trở thành tỷ phú USD sau 1 khoảng thời gian ngắn.

---------------

Warren Buffett trước khi trở thành nhà đầu tư huyền thoại đã xin thực tập vài năm với nhà đầu tư Benjamin Graham. Ông khẳng định trong ông có 80% là Graham.

  

Hãy cùng xem câu chuyện khởi nghiệp của Buffett.

“Warren Buffett tốt nghiệp trung học phổ thông vào tháng 6/1947, đứng thứ 16 trong tổng số 374 học sinh. Ban đầu, Buffett xem việc học đại học là một sự lãng phí.

Do khởi nghiệp sớm, tiền đang chảy vào túi của ông từ việc giao báo, từ công ty kinh doanh máy bắn đạn Wilson và thêm một người nông dân đang thuê mảnh đất của Buffett ở Nebraska. Hơn thế nữa, ông đã đọc ít nhất một trăm quyển sách về lĩnh vực kinh doanh. Cho nên, Buffett hoàn toàn tự tin vào khả năng làm giàu của mình mà không cần dành thời gian vào việc học đại học.

Nhưng cha Howard (cha của Buffett) vẫn muốn ông đi học. Là người có tầm ảnh hưởng rất lớn đến tính cách của Buffett, cha ông gợi ý ông nên vào trường tài chính và thương mại Wharton thuộc đại học Pennsylvania.

-------

Tại trường Wharton, Buffett lại dành nhiều thời gian để tìm hiểu về chứng khoán. Tuy vậy, điểm số của ông vào năm thứ nhất đại học thì toàn được điểm A.

Buffett vẫn thưởng thức và hòa nhập vào cuộc sống của một sinh viên bình thường. Như việc tham dự các buổi tiệc ở hội sinh viên và chơi các môn thể thao.

Nhận thấy mình sẽ không thể phát triển tại Wharton, Buffett rời bỏ ngôi trường vào đầu năm 2 đại học. Quyết định tiếp theo của ông là sẽ trở về quê nhà và theo học tại đại học Nebraska, Lincoln.

Ở môi trường quen thuộc, Buffett thể hiện sức mạnh gấp nhiều lần khi còn ở Wharton. Buffett lên kế hoạch học tập dày đặc - hoàn thành năm môn trong học kỳ thu năm 1949 và 6 môn trong học kỳ xuân năm 1950, hầu hết là các môn thuộc về lĩnh vực kinh doanh và kinh tế.

Ngoài ra, Buffett tiếp tục nhận công việc giao báo yêu thích. Nhưng lần này ông thuê những cậu bé nhỏ tuổi hơn làm thuê cho mình và ông cũng xem xét việc khôi phục lại công việc kinh doanh banh gôn. Tuy đảm đương hai công việc cùng một lúc, Buffett vẫn tiếp tục tốc độ học tập chóng mặt.

-------

Ông tốt nghiệp vào năm 20 tuổi với tấm bằng cử nhân kinh tế tại đại học Nebraska. Tính đến thời điểm này, ông đã bán được 220 trái banh gôn và kiếm được 1.200 đô la từ chúng.

Qua đó, Buffett đã tiết kiệm được 9.800 đô từ tất cả công việc kinh doanh của mình. Khoản tiền khiêm tốn này chính là khởi đầu của toàn bộ tài sản khổng lồ mà Buffett sẽ kiếm được về sau.

Đúng là Buffett có thể kiếm được nhiều tiền. Nhưng chúng không phải đến từ công việc mà ông yêu thích nhất. Vì thế, Buffett tiếp tục tìm kiếm, nghiên cứu các biểu đồ và lắng nghe những lời khuyên của các chuyên gia về thị trường chứng khoán. Bởi vì chưa có được cái khung cơ bản để đầu tư cho nên ông tránh mua bất kỳ cổ phiếu nào vào giai đoạn này.

--------

Việc làm chủ yếu của Buffett khi này là không ngừng nổ lực tìm kiếm chiếc chìa khóa thành công trong chứng khoán. Ban đầu, ông dự định sẽ tìm kiếm tại đại học Harvard. Tuy nhiên, do vẻ ngoài của Buffett trông non nớt và ngây ngô nên người phỏng vấn cho rằng ông không hợp với Harvard cho lắm.

Thất bại tại Harvard lại là một dịp may quá bất ngờ của Warren Buffett. Vì nếu được nhập học tại ngôi trường danh tiếng nhất thế giới thì sẽ chẳng có cơ duyên cho Buffett và người thầy thông thái Benjamin Graham gặp nhau tại đại học Columbia.

Benjamin Graham lúc đó đang là chủ nhiệm khoa chứng khoán tại đại học Columbia. Chính ông đã mở ra cánh cửa lớn cho chàng trai trẻ Warren Buffett. Graham đã cho Buffett những công cụ cần thiết để khám phá những khả năng đa dạng của thị trường chứng khoán. Và quan trọng hơn là phương pháp tiếp cận thị trường theo cách rất phù hợp với tâm tính của cậu học trò.

---------

Đối với Buffett, vai trò của Graham không chỉ dừng lại ở một người giáo viên. Graham chính là người đã trao cho Buffett chiếc chìa khóa thành công để khám phá mảnh đất bí ẩn và lạ kỳ mang tên thị trường chứng khoán. Cùng với người cha Howard, Graham là người có ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp đầu tư của Warren Buffett.

Được trang bị những kỷ thuật của thầy Graham, Buffett không cần đến lời khuyên từ bên ngoài nữa mà có thể phát huy khả năng kinh doanh thiên bẩm của chính bản thân mình trong thị trường chứng khoán.

Sau khi tốt nghiệp tại đại học Columbia, Buffett hoàn toàn tự tin khi lựa chọn công việc đầu tư chứng khoán. Bản tính suy nghĩ độc lập được thừa hưởng từ người cha cộng với việc được tôi luyện theo bản lĩnh hình mẫu của thầy Graham thì ngay từ thời điểm này Buffett đã thật sự là một người giàu có.”

Trước khi trở thành huyền thoại và tỷ phú USD, Warren Buffett có 1 người cố vấn là Benjamin Graham.

--------------

2 VÍ DỤ NHỎ :
1) Năm 2015, tôi có kèm cặp cho 1 trường hợp làm về lĩnh vực đào tạo lập trình tên Nam Sơn, thời điểm gặp tôi là 22 tuổi, bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh. Sau khi được tôi hướng dẫn 1 tuần, thu nhập nhảy vọt lên 40 triệu /1 ngày, cao điểm là có ngày thu nhập 120 triệu/ngày.
Sau vài tháng, thu nhập của Sơn ổn định là vài trăm triệu/tháng. Sơn chia sẻ với tôi rằng, lý do nhờ tôi hướng dẫn vì Sơn muốn tiết kiệm thời gian thay vì mò mẫm thử và sai.
2) Babiday - Bán thời trang nam (www.babiday.com) , khởi nghiệp ban đầu là 1 đội nhóm những người thông minh, nhanh nhẹn và tài năng, CEO là Nguyễn Hữu Thuận. Tôi có tham gia cố vấn từ những ngày đầu,tư vấnphát triển các kỹ năng marketing cho đội nhóm, tư vấn mở rộng quy mô, doanh số và thương hiệu...Hiện tại Babiday có 4 cửa hàng, doanh số 12-15 tỷ/năm sau 16 tháng. Tôi cho rằng vai trò, tài năng của các thành viên, sự đoàn kết là rất quan trọng, việc tôi cố vấn chỉ chiếm 20-30% sự thành công, đặc biệt là định hướng giai đoạn đầu và kết nối với các nhà đầu tư.

--------------

 

Vì thế hãy để tôi chỉ ra cho bạn 1 con đường nhanh :

BẰNG MỌI GIÁ hoặc BẰNG CÁCH NÀO ĐÓ bạn cần :

1) Tìm ra người đỡ đầu hướng dẫn hoặc 1 tổ chức thành công để hợp tác (Mentor)

2) Kết nối & Học hỏi

3) Xây dựng quan hệ

4) Hoặc thậm chí trả tiền, chi phí, đánh đổi cổ phần

5) Xin hợp tác, tư vấn

…..

Hãy chọn người đã thành công, người đã làm được điều mà bạn chưa từng làm được.

Một người nếu đã đạt đến trình độ kinh doanh cao hơn bạn và có năng lực hướng dẫn, sẽ dìu dắt giúp đỡ bạn vượt qua những sai lầm, vấp váp mất tiền ban đầu, nhanh chóng tiệm cận trình độ thu nhập cao và phát triển 1 cách bài bản. 

Một mặt khác họ thường sử dụng các nguồn lực sẵn có, những mối quan hệ chất lượng và các chuyên gia để hỗ trợ bạn.

Nếu Mentor của bạn là 1 người “siêu kết nối”, bạn đã nắm trong tay 1 lợi thế lớn thay vì đi gây dựng mạng lưới quan hệ từ đầu.

------

Tóm lại, 3 con đường Khởi nghiệp mà bạn có thể lựa chọn :

1) Tiếp cận từ trên xuống (Học việc)

2) Tiếp cận từ dưới lên (Thử , sai & Rút kinh nghiệm)

3) Con đường nhanh (Sử dụng Mentor, người cố vấn)

 

Ghi nhớ & Lưu ý : 

Bản thân bạn cũng cần nỗ lực, đôi khi 50-70% thành công vẫn phụ thuộc vào bạn. 

Mentor giỏi sẽ biết cách phát huy tối đa sức mạnh của bạn. 

Thời gian cũng chính là tiền bạc và thậm chí giá trị hơn cả tiền bạc.

Hãy tìm ra những con đường thông minh & chiến lược phù hợp với bạn !

 

Câu hỏi :

Con đường khởi nghiệp hiện tại của bạn là số mấy ? Nó đang thuận lợi hay khó khăn ?

Và hãy viết ra 3-5 giải pháp cho bản thân bạn !

-------

Sai lầm của nhiều người là họ cứ mãi MÒ MẪM, THỬ &SAI, TRẢ GIÁ bằng quá nhiều tiền và thời gian mới hiểu ra vấn đề.

Bạn có biết nhiều người mất hàng trăm triệu đến hàng tỷ đồng ... mà vẫn không biết điều bạn đang đọc không ?

-------

“Where there is a will, there is a way” Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường.

(Pauline Kael)

Tôi thành tâm chúc bạn ý chí mạnh mẽ, nhanh chóng tìm ra con đường đi cho riêng mình !

Cảm ơn bạn đã đọc và CHIA SẺ !

---------

Tác giả : Nguyễn Thành Tiến - NghiKhac.com

http://facebook.com/nguyenthanhtien01

Đăng ký nhận các bài viết hay của tác giả tại : http://nghikhac.com/nhan-qua-tang

P/S : Chia sẻ với tôi vài cảm nhận của bạn hoặc SHARE giúp cho người cần đọc !

Vui lòng tôn trọng ghi rõ nguồn tác giả trước khi đăng lại !

Click để theo dõi (FOLLOW), cập nhật bài viết hay và bổ ích qua Facebook của tác giả :

------------

Các chiến lược tạo thu nhập 50 triệu - 1 tỷ/tháng

Khởi Nghiệp - Xây dựng doanh nghiệp - Bất Động Sản - Chứng Khoán

http://trituedautu.com

Đăng ký nhận các bài viết hay & giá trị của tác giả tại : http://nghikhac.com/nhan-qua-tang
like nghikhac.com
Tin cùng chủ đề
alt

05 chiến lược cho người không giỏi kinh doanh

Tôi đã mất 1,7 tỷ đồng khi khởi nghiệp vì không biết nguyên lý này. 

alt

Khóa học "doanh nghiệp vừa và nhỏ , các vấn đề & giải pháp" với doanh nhân Phạm Đình Đoàn

Khóa học "doanh nghiệp vừa và nhỏ: các vấn đề & giải pháp" được chia sẻ bởi anh Phạm Đình Đoàn, chủ tịch Phú Thái group.

alt

Sống là không Chờ Đợi

Đừng trì hoãn, hãy hành động. 

alt

Trải nghiệm đỉnh cao cùng trí tuệ đầu tư ngày 12,13,14/8/2016 tại TP.HCM

Trải nghiệm đỉnh cao cùng trí tuệ đầu tư 3 ngày với thiền định, yoga... & các bài học kinh doanh, đầu tư đắt giá.

alt

Khóa học " chiến lược 1% nhà đầu tư chứng khoán chiến thắng" tại Hà Nội , ngày 24,25,26/6/2016

Khóa học " chiến lược 1% nhà đầu tư chứng khoán chiến thắng"  ngày 24,25,26/7/2016 đã diễn ra sôi nổi và hiệu quả tại 57 - Đường Thành, Hà Nội.

alt

Khóa học huy động vốn ngày 11,12/6/2016 tại Hà Nội

Huy động vốn - OPM là một khóa học tối quan trọng để giúp bạn thành công.

alt

Tuyển dụng nhân viên lập trình PHP, . Net

Cơ hội phát triển thu nhập từ 7 - 20 triệu, được tặng cổ phần, được huấn luyện từ người có thu nhập hàng tỷ đồng...

alt

Tuyển dụng nhân viên Couple Cats ( website: Couplecats.vn)

  Cơ hội làm việc gắn bó lâu dài, thăng tiến nhanh!

alt

Lớp chuyên gia môi giới thu nhập trên 100 triệu /tháng tháng 6/2016 tại Tp.HCM

Trở thành chuyên gia môi giới với thu nhập trên 100 triệu/tháng là một trong những khóa học thu hút và hấp dẫn nhất.

alt

Cơ chế phân phối sách Nghĩ Khác dành cho đại lý

Cuốn sách : Để Khởi nghiệp & Kiếm tiền hiệu quả

alt

Khóa học khởi nghiệp kinh doanh với số vốn dưới 100 triệu tháng 5/2016 tại Hà Nội

Sâu sắc, thực thế và vô cùng tuyệt vời - cảm nhận chung một khi bạn đặt chân trong lớp học này.

alt

3 Ngày 1 đêm & Hành trình khai mở trí tuệ (Trí tuệ đầu tư ngày 6,7,8/5/2016 tại Hà Nội)

Khóa học "Trí tuệ đầu tư 2.0" ngày 6-7-8/5/2016 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại khách sạn Cầu Giấy, Hà Nội.

alt

NIK tuyển dụng nhân viên CNTT

Trường Đào Tạo NIK tuyển dụng 01 nhân viên CNTT

alt

Tuyển cộng tác viên làm bán thời gian

Làm thêm tăng thu nhập và học hỏi từ những người thành công

alt

Muốn mua cuốn sách Nghĩ Khác tập 1

Cuốn sách "Để khởi nghiệp và Kiếm tiền hiệu quả" đã có tại văn phòng NIK ở Hà Nội & Hồ Chí Minh

alt

3 con đường khởi nghiệp

1 bí mật ít người biết về thành công

alt

Quà tặng sách NIK

Quà tặng từ việc mua sách Nghĩ Khác - Để khởi nghiệp và kiếm tiền hiệu quả

alt

Khóa học huy động vốn ngày 2,3/4/2016 tại TP.HCM

Khóa học huy động vốn ngày 2,3/4/2016 tại TP.HCM đã diễn ra thành công tốt đẹp.

alt

Khóa học trí tuệ đầu tư 2.0 ngày 11,12,13/03/2016 tại TP.HCM

Khóa học Trí tuệ đầu tư 2.0 đã diễn ra thành công tốt đẹp vào 3 ngày 11-13/3/2016 tại TP.HCM

alt

Khóa học trí tuệ đầu tư 2.0 ngày 3,4,5/03/2016 tại Hà Nội

Khóa học trí tuệ đầu tư 2.0 bắt đầu vào ngày 3/3/2016 và kết thúc vào ngày 5/3/2016 tại trung tâm hội nghị Blue Lotus, Hà Nội.

alt

Khóa học marketing 5.0 ngày 18,19,20/03/2016 tại Hà Nội

Khóa học marketing 5.0 diễn ra 3 ngày 18,19,20/03/2016 tại Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp.

alt

05 sai lầm khi đầu tư chứng khoán

Tác giả : Đặng Trọng Khang. Sự vượt trội của đầu tư, kinh doanh, mua bán chứng khoán, cổ phiếu và các cách tránh  sai lầm. 

alt

Kinh doanh NGU như 1 con lợn

Bài viết tác giả tự trào phúng - Không thích vui lòng ko cần đọc. Thẩu hiểu giá trị trọn đời khách hàng & Phục vụ tử tế. 

alt

3 Gốc rễ để thành công

Ứng dụng 3 gốc rễ : Đạo đức - Trí tuệ - Nghị lực để thành công trong mọi việc. 

alt

06 quyển sổ thay đổi cuộc đời

Bài viết bản quyền tác giả Nguyễn Thành Tiến tại NghiKhac.com. Mọi việc sao chép & phát tán không ghi tên tác giả là bất hợp pháp. 

alt

Nên mua đầu tư Chung Cư hay Nhà Riêng ?

Kinh nghiệm mua bán đầu tư chung cư hiệu quả. Lưu ý khi mua chung cư hoặc nhà riêng. 

alt

Bảng giá nhà đất nhà nước Hà Nội - Hồ Chí Minh và Việt Nam

Bảng giá đất thủ đô, thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh (tp hcm), Đà Nẵng và các tỉnh thành Việt Nam năm 2015 và 2016.

alt

Bùng nổ với "TRÍ TUỆ ĐẦU TƯ 2.0" ngày 8,9,10/1/2016 tại Hà Nội

Trong không khí chào đón tân xuân 2016, trường Đào Tạo Đầu Tư Thực Tế NIK hân hoan tổ chức khóa học "trí tuệ đầu tư 2.0" với 200 học viên tham gia.

alt

Làm thế nào để khởi nghiệp & kiếm tiền hiệu quả

Học kinh doanh nhỏ & Làm giàu dù kinh doanh trên mạng (online, internet hay offline)... Hiểu NGUYÊN LÝ giúp bạn Chạm đâu cũng ra tiền.

alt

Khóa học marketing 5.0 ngày 25,26,27/12/2015 tại TP.HCM

Hơn 30 học viên được tham gia chương trình huấn luyện thực hành về thiết kế Web, triển khai marketing qua facebook và google với mục tiêu tăng tốc độ kinh doanh.

alt

Khóa học " Trí tuệ đầu tư" 2.0 ngày 18 -20/12/2015 tại TP.HCM

Khóa học quy tụ khoảng 200 học viên là những anh chị chủ doanh nghiệp nhỏ và vừa, nhà đẩu tư và những người đang quan tâm đến khởi nghiệp kinh doanh.

alt

NIK Talkshow " Kinh nghiệm khởi nghiệp thành công" với đa triệu phú

Vào sáng thứ 7 ngày 12/12/2015, Cộng đồng học viên NIK  đã được lĩnh hội TINH HOA KHỞI NGHIỆP từ Anh PHẠM ĐÌNH ĐOÀN - Chủ tịch Phú Thái Holdings.

alt

Buổi chia sẻ " Bí quyết quản lý nhân sự hiệu quả" dành cho chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ

Vào ngày 06/12/2015, trường Đào Tạo Đầu Tư Thực Tế NIK tổ chức buổi chia sẻ " Bí quyết quản lý nhân sự hiệu quả" với anh Nguyễn Trung Phương, CEO IDJ group.

alt

Khóa học "Bí quyết huy động vốn 50 triệu - 10 tỷ" tại Hà Nội ngày 28, 29/11/2015

Vào ngày 28 & 29/11/2015 tại Hà Nội, Trường Đào Tạo Đầu Tư Thực Tế NIK đã tổ chức thành công Khóa học " "Bí quyết huy động vốn 50 triệu - 10 tỷ".

alt

NIK - Nghĩ Khác Talkshow. Super Seminar của Nghikhac.com tại HCM 11,12/7

Ngày 11,12/7/2015, tại Tầng 9, Khách sạn Sen Việt, 33 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, Hồ Chí Minh đã diễn ra talkshow “NIK2015 - Nơi cơ hội gặp dòng tiền”

alt

NIK 2015 Hà Nội - Sự kiện được mong chờ nhất đã diễn ra

Ngày 21/6/2015, tại tòa nhà số 1 Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội đã diễn ra talkshow “NIK2015 Nơi cơ hội gặp dòng tiền” của Nghikhac.com

alt

Tọa đàm "Cơ hội BĐS 2015"

Ngày 21/4/2015, Nghikhac.com đã tổ chức buổi talkshow "Cơ hội BĐS 2015" với sự hiện diện của ông Nguyễn Văn Đực - Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TPHCM

alt

Hội thảo "Bí quyết Kinh doanh BĐS" tại Tp Hồ Chí Minh

Ngày 15/4/2015, Nghikhac.com đã tổ chức hội thảo "Bí quyết Kinh doanh BĐS" tại Tp Hồ Chí Minh với sự ghóp mặt của 180 anh chị học viên

alt

Khóa học "Chiến lược đầu tư BĐS dưới 500 triệu" tại TP Hồ Chí Minh 17-19/4/2015

Trong 3 ngày từ 17-19/4/2015, Nghikhac.com đã tổ chức hội thảo "Chiến lược đầu tư BĐS dưới 500 triệu" tại Tp Hồ Chí Minh

alt

Hình ảnh Khóa học "Bí quyết đầu tư chứng khoán 2015" Hà Nội

Ngày 9/4/2015, Nghikhac.com đã tổ chức hội thảo "Bí quyết đầu tư chứng khoán" của chuyên gia chứng khoán Đặng Trọng Khang

alt

Chuyên gia Networking - Xây dựng quan hệ Trần Quang Thịnh

Trao tay bạn MQH vàng, thay đổi cuộc đời bạn. Networking chuyên gia & triệu phú đô la... Bí quyết kết nối tăng 200% - 500 % thu nhập.

alt

Khóa học "Khởi nghiêp kinh doanh dưới 100tr" tại TP Hồ Chí Minh 11,12/4/2015

Ngày 11,12/4/2015, Nghikhac.com đã tổ chức khóa học "Khởi nghiêp kinh doanh dưới 100tr" tại TP Hồ Chí Minh

alt

Hình ảnh khóa học "Khởi nghiêp thông minh 101"

Ngày 28/4/2015, Nghikhac.com đã tổ chức khóa học "Khởi nghiêp thông minh 101"

alt

Hình ảnh Khóa học "CHUYÊN GIA MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN TRÊN 100 TRIỆU/THÁNG"

Trong 2 ngày 2,3/5/2015, Nghikhac.com đã tổ chức khóa học "CHUYÊN GIA MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN TRÊN 100 TRIỆU/THÁNG"

alt

Kết thúc khóa "Chiến lược đầu tư BĐS dưới 500 triệu" 27-29/3/2015

Trong 3 ngày từ 27-29/3/2015, Nghikhac.com đã tổ chức chương trình đào tạo "Chiến lược đầu tư BĐS dưới 500 triệu" 

alt

Hình ảnh Khóa học "Khởi nghiệp kinh doanh với số tiền dưới 100 triệu"

Trong 2 ngày 20,21/3/2015 Nghikhac.com đã tổ chức Khóa học "Khởi nghiệp kinh doanh với số tiền dưới 100 triệu" tại Hà Nội

alt

Kết thúc khóa "Bí quyết BĐS 2015" tại Hà Nội 18/3/2015

Ngày18/3/2015 Nghikhac.com vinh dự tổ chức buổi chia sẻ "Bí quyết kinh doanh Bất động sản 2015" tại Hà Nội

alt

Bí quyết mua bán và đầu tư chung cư 4/2/2015

Ngày 4/2/2015, Nghikhac.com đã tổ chức talk show "BÍ QUYẾT MUA BÁN VÀ ĐẦU TƯ CHUNG CƯ" với khách mời là ông Lê Xuân Thành

alt

Kết thúc khoá Bí quyết kinh doanh bất động sản năm 2015 - Tp.Hồ Chí Minh

Ngày 25/1/2015 Nghikhac.com vinh dự tổ chức buổi chia sẻ "Bí quyết kinh doanh Bất động sản 2015" tại TP. Hồ Chí Minh

alt

Hội thảo "CHUYỂN ĐỘNG BẤT ĐỘNG SẢN 2015 Chủ đề MÔI GIỚI VÀ LIỀU THUỐC HỒI PHỤC"

Ngày 20/01/2015, ông Nguyễn Thành Tiến - CEO Nghikhac.com đã trở thành khách mời của buổi hội thảo "CHUYỂN ĐỘNG BẤT ĐỘNG SẢN 2015"

alt

Hình ảnh chương trình từ thiện “Cuộc sống không giới hạn - Tết ấm áp Cao Phong”

Trong hai ngày 7,8/2/2015, Nghikhac.com phối hợp với Babiday Store cùng Cuongdesigner đã tổ chức chuyến từ thiện “Cuộc sống không giới hạn"

alt

Chương trình từ thiện : Cuộc sống không giới hạn

Chương trình từ thiện và dã ngoại 2 ngày : Tết ấm áp Cao Phong ! Cho đi tình yêu thương của bạn. 

alt

Hình ảnh lớp Bí quyết đầu tư chứng khoán 2015 - 29/1/15

Ngày 29/1/15, Nghikhac.com được tiếp đón một vị khách vô cùng đặc biệt. Anh Đặng Trọng Khang - chuyên gia đầu tư chứng khoán hàng đầu Việt Nam

alt

Hình ảnh khoá "Khởi nghiệp kinh doanh dưới 100 triệu" tại Hà Nội ngày 10-11/1/2015

Nằm trong chuỗi sự kiện chào năm mới, khoá học "Khởi nghiệp kinh doanh dưới 100 triệu" đã được Nghikhac.com tổ chức trong 2 ngày 10-11/1/2015

alt

Kết thúc khoá Chiến lược đầu tư Bất Động Sản dưới 500 triệu - Hà Nội, ngày 16-18/1/2015

Trong 3 ngày 16-18/1/2014, Nghikhac.com đã khai giảng khoá "Chiến lược đầu tư Bất động sản dưới 500 triệu" tại Hà Nội

alt

Kết thúc khoá Bí quyết kinh doanh bất động sản năm 2015- Hà Nội ngày 7/1/2015

Hoà chung không khí rộn ràng của những ngày đầu năm mới, ngày 7/1/2015 Nghikhac.com vinh dự tổ chức buổi chia sẻ "Bí quyết kinh doanh Bất động sản 2015"<

alt

Hình ảnh khoá "Bí quyết kinh doanh bất động sản năm 2015"- Hà Nội, ngày 30/12/2014

Kết thúc năm 2014 đầy thành công, ngày 30/12 Nghikhac.com đã tổ chức khoá " Bí quyết kinh doanh Bất động sản".

alt

05 bí quyết kiếm tiền khi đầu tư bất động sản

(Hàng độc) Phương pháp kinh doanh, kiếm tiền, đầu tư bất động sản & nhà đất hiệu quả.

alt

Kiến thức BĐS : Khung giá đất Hà Nội , Tp. Hồ Chí Minh và toàn quốc năm 2014

Bảng giá đất Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và các tình thành trên toàn quốc 2014

alt

Kết thúc khoá Bí quyết kinh doanh bất động sản năm 2015- Hà Nội

Nghikhac.com vinh dự tổ chức khóa học tại Hà Nội vào ngày 23/12/2014 trong không khí vui vẻ, cởi mở đón nhận của học viên.

alt

Game Show CashFlow ngày 16/12/2014

Ngày16/12/2014, Nghikhac.com đã tổ chức game show cashflow Cuối chương trình là bài chia sẻ  của anh Nguyên Hoàng Tùng, Giám đốc tư vấn đầu tư BĐS Colliers

alt

Kết thúc khoá Chiến lược đầu tư Bất Động Sản dưới 500 triệu - Hồ Chí Minh, ngày 28-30/11/2014

Trong 3 ngày từ 28-30/11/2014, Nghikhac.com đã tổ chức khoá "CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN DƯỚI 500 TRIỆU"

alt

Khoá Bí quyết kinh doanh bất động sản năm 2015- Hồ Chí Minh

Ngày 26/11/2014, 90 anh chị đã tham dự lớp Bí quyết kinh doanh bất động sản 2015

alt

Talk show "Thông minh tài chính" ngày 17/10/2014

Ngày 17/10/2014, Nghikhac.com đã tổ chức buổi talk show "Thông minh tài chính"  

alt

Khoá "NLP - bí mật những kẻ xuất chúng"- Hà Nội, ngày 18,19/10/2014

Chào mừng bạn đến với khóa học :NLP - Bí mật những kẻ xuất chúng 

alt

Hình ảnh khoá CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN DƯỚI 500 TRIỆU tại Hồ Chí Minh

Trong 3 ngày từ 26-28/09/2014, Nghikhac.com đã tổ chức khoá "CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN DƯỚI 500 TRIỆU"

alt

Talk Show "Nhà đầu tư thông minh" ngày 19.11.2014

Ngày 19.11.2014, tại Nghikhac.com đã diễn ra buổi toạ đàm "Nhà đầu tư thông minh" 

alt

Hình ảnh khoá CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN DƯỚI 500 TRIỆU tại Hà Nội

Trong 3 ngày từ 14-16/11/2014, Nghikhac.com đã tổ chức khoá "CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN DƯỚI 500 TRIỆU"

alt

Kết thúc lớp Bí quyết kinh doanh bất động sản 2014 - Ngày 12.11.2014

20 anh chị đã tham dự lớp Bí quyết kinh doanh bất động sản 2014 Buổi chia sẻ diễn ra rất sôi nổi và hào hứng

alt

Bí mật của siêu đầu tư - đầu tư cho học hỏi

Nếu bạn không thành công như bạn muốn thì bởi vì còn có gì đó bạn không biết (Bài học thay đổi cuộc đời T.Har Eker).

alt

Đa triệu phú quản lý tiền của mình như thế nào?

Điều quan trọng là bạn nên bắt đầu ngay lập tức việc quản lý những gì mình có, và bạn sẽ cảm thấy sốc khi thấy mình sẽ có nhiều hơn nhanh chóng làm sao.

alt

Bạn muốn tư duy như đa triệu phú?

Để tôi giới thiệu với bạn định luật về thu nhập. Luật này cho rằng: "Thu nhập của bạn tỷ lệ thuận với giá trị mà bạn bỏ ra, tùy theo tình trạng thị trường".

alt

Trở thành chuyên gia thuyết phục với NLP

Làm sao để trình bày điều gì đó theo hướng dễ hiểu hơn hoặc làm cho nó thuyết phục hơn? Chúng ta sẽ xem 8 ví dụ khác nhau về cách thức sử dụng ngôn ngữ.

alt

Chiến lược để tự do tài chính

Điều kì diệu để đạt được những kết quả và làm tăng chất lượng cuộc sống nằm trong sự khao khát thay đổi và sự sẵn sàng theo những chiến lược của người bố giàu để giàu có.

alt

Bạn biết những gì về lập trình ngôn ngữ tư duy (NLP)?

Lập trình Ngôn ngữ Tư duy (NLP) được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, bí quyết làm nên danh tiếng của nữ hoàng truyền hình Oprah Winfrey, cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton.

alt

Những bài học từ cuộc sống của tỷ phú Donald Trump (phần 2)

Những bài học về cách tiến tới hôn nhân, cách chọn bạn, cách nhận biết người trung nghĩa, hướng dẫn tiêu dùng, cách được tiếp đón ân cần ở khách sạn...

alt

Hướng dẫn HTML/CSS căn bản và nhúng các tiện ích vào blogspot

Việc thiết kế hoặc tùy biến được một giao diện website ưng ý, mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùngkhông phải chuyện một sớm một chiều mà phải có thời gian...

alt

Những bài học từ cuộc sống của tỷ phú Donald Trump (phần 1)

Những bài học về nâng cao bản thân, cách cư xử trong buổi họp, cách tổ chức văn phòng, cách ăn mặc nơi làm việc, cách cân bằng giữa giải trí và làm việc...

alt

Lựa chọn bất động sản để đầu tư như thế nào?

Chắc bạn đã nghe câu nói cửa miệng về ba điều quan trọng nhất trong kinh doanh bất động sản là "vị trí, vị trí, vị trí”. Trump lại cho rằng nói như vậy là sai lầm.

alt

4 tuyệt chiêu kinh doanh online không bao giờ sai cho sinh viên

Trào lưu lập nghiệp (kinh doanh) bằng các kênh online đang thịnh hành trong giới trẻ, sinh viên. Để kiếm được tiền thật trong thế giới ảo, bạn nên ngó qua checklist này.

alt

Sinh viên khởi nghiệp từ bán hàng online, kiếm 100 triệu/tháng

Sinh viên Nguyễn Thùy Linh Cát ở 23 tuổi đã sở hữu 7 cửa hàng thời trang và 27 đại lý mang thương hiệu Catsashop. Cô thu nhập hơn 100 triệu hàng tháng.

alt

Bầu kiên và bài học từ ông chủ ngân hàng

Trước bàn dân thiên hạ, ông Giá là chủ tịch ACB, nhưng khi vụ bầu Kiên vỡ ra, câu chuyện điều hành của lãnh đạo thật và lãnh đạo làm thuê cũng mới

alt

Kinh nghiệm vay vốn đầu tư bất động sản

Cách vay vốn, sử dụng các nguồn lực tài chính để đầu tư bất động sản

alt

Đầu tư bất động sản thương mại (phần 2)

 “Tuần trước, bạn đã đưa ra bao nhiêu lời đề nghị?”. Đó chính là câu hỏi tôi đặt ra cho một nhà đầu tư để hiểu về việc kinh doanh.

alt

Đầu tư bất động sản thương mại (phần 1)

Tôi đã lắc đầu khi chứng kiến những nhà đầu tư được nhóm vào những nhóm người chẳng sáng sủa gì – gọi là nhóm "mơ mộng vây quanh".

alt

Tuyển cộng tác viên - NGHIKHAC.COM

Cộng tác viên đổi công sức làm việc để lấy học phí đi học. (dành cho người rảnh rỗi thời gian) Cơ hội để bạn xây dựng quan hệ và làm việc, học hỏi từ những n

alt

Sức bật của kim tứ đồ nhóm C

Những người tự thân vận động giàu nhất thế giới chính là những doanh nhân nhóm C. Họ giàu hơn nhiều so với những ngôi sao điện ảnh, vận động viên và chuyên gia...

alt

Nghĩ như tỷ phú Donald Trump (phần 4)

Bạn phải luôn tập trung thời gian, sức mạnh và nỗ lực vào 20% đầu tiên trong những ưu tiên của mình; đó là tỷ lệ bốn - một cho sự thu hoạch trong đầu tư của bạn.

alt

Thu hút vốn - Các chiến thuật để hấp dẫn nhà đầu tư

Vay mượn tiền, dù lấy từ nhà đầu tư, gia đình, bạn bè hoặc mượn từ những người cho vay lãi, là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong bất kỳ giao dịch về bất động sản nào.

alt

Trở thành chuyên gia bất động sản

Cách tìm kiếm cơ hội đầu tư, sử dụng người môi giới, marketing bất động sản.

alt

Cách bán bất động sản thu lợi nhuận tối đa

Nếu không ai quan tâm đến mức giá cao, nhà đầu tư khôn ngoan sẽ giảm bớt xuống tới giá thị trường. Nhà đầu tư không khôn ngoan sẽ giữ nguyên mức giá.

alt

Nghĩ như tỷ phú Donald Trump (phần 3)

Khi bạn có nhiều tiền, nó có thể khiến bạn khổ sở. Nhưng tôi thà chịu khổ như thế còn hơn khốn khó trong đói nghèo.

alt

Nghĩ như tỷ phú Donald Trump (phần 2)

Lãi suất không phải là một điều bí ẩn, nhưng bạn phải hiểu hết về nó trước khi bước vào lĩnh vực địa ốc.

alt

Dạy con làm giàu (Rich dad poor dad) đã thay đổi đời tôi

Không có Dạy Con Làm Giàu hẳn tôi đã không bao giờ biết rằng mọi thứ đều có thể. Mọi người không cần phải giàu mới có thể đi theo những nguyên tắc.

alt

Kiểm soát hướng chảy tiền bạc của bạn

Những người không thể kiểm soát lưu lượng tiền bạc của mình thường đi làm công cho những người biết cách kiểm soát.

alt

Tìm hiểu người đỡ đầu

Người bố giàu đã khuyến khích tôi nên luôn có một huấn luyện viên hay người đỡ đầu. Người thường nói, “ Kẻ chuyên nghiệp đều có huấn luyện viên"

alt

Nghĩ như tỷ phú Donald Trump (phần 1)

"Tốn thêm một ít tiền để có một vị trí thuận lợi tốt hơn là mua hoặc thuê một căn nhà với giá hời ở một khu vực xấu".

alt

Cách nhanh nhất để làm giàu

"Có một đầu óc có thể mở rộng thực tại hoặc sức chứa nhanh chóng là một dạng đòn bẩy rất quan trọng".

alt

7 cấp bậc đầu tư theo Robert Kiyosaki

"Đừng bao giờ trở thành người chỉ biết mua chứng khoán. Việc mà con cần nhắm tới khi lớn lên là người tạo ra chứng khoán".

alt

Sáng tạo là vũ khí tối ưu

Chẳng có công ty vĩ đại nào có được thành tựu nhờ bắt chước và sao chép, đừng nên nghĩ rằng làm theo những quy tắc cũ hoặc ai bảo gì gật nấy.

alt

Tốc độ phát triển của doanh nghiệp phải theo quy luật kinh tế

Dù thời nào, chìa khoá của mọi việc chính là kiểm soát, khiến mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn là quan trọng nhất. 

alt

Thuyết "3 ải" trong phát triển doanh nghiệp

Khởi nghiệp là quá trình tích tiểu thành đại, phát triển theo trình tự. Du Vĩnh Phúc - CEO của UC Mobile cho rằng, trên con đừng sự nghiệp, doanh nghiệp cần vượt 3 cửa ải.

alt

Bí quyết dùng người thời khởi nghiệp

Đánh trận phải dựa vào quân lính, khởi nghiệp phải dựa vào nguồn nhân lực.

alt

Lời khuyên khi huy động vốn

Huy động vốn rất khó, hơn nữa cần có quá trình, không phải nhà đầu tư nào cũng chấm kế hoạch khởi nghiệp của bạn.

alt

Khởi nghiệp phải đi theo con đường chính đạo

Anh hùng có điều làm có điều không làm, kiêu hùng không từ bất cứ thủ đoạn nào để đạt được mục đích. Làm doanh nghiệp cần phải làm anh hùng.

alt

Thành công chẳng có con đường nào ngắn nhất

Gây dựng doanh nghiệp là cuộc chạy marathon, lãnh đạo cần có tầm nhìn xa, cho cấp dưới chút thời gian, nhẫn nại một chút, hiệu quả sẽ tốt hơn. 

alt

Mô hình kinh doanh là quan trọng nhất của doanh nghiệp

"Kinh doanh quan trọng nhất không phải là tiền mặt, nhân tài, mà là mô hình" (Trường Kinh doanh Paris HEC).

alt

Sự quan trọng của tỷ lệ chuyển đổi trong TMDT

CR là chỉ số đặc biệt quan trọng trong TMĐT, nó không chỉ làm tăng doanh thu mà còn tạo nên giá trị và trải nghiệm mua sắm online của khách.

alt

Cái giá phải trả của việc không đi mua sắm

Khi có người hỏi tôi làm thế nào để tìm một món đầu tư tốt, tôi chỉ nói đơn giản: “ Bạn nên đi mua sắm”.

alt

Sức bật của bất động sản: đầu tư bằng vốn ngân hàng

Chia sẻ của nhà đầu tư, doanh nhân Robert Kiyosaki, tác giả của bộ sách nổi tiếng " dạy con làm giàu" : Sức bật của bất động sản - đầu tư bằng vốn ngân hàng.

alt

Triết lý "Con đường Acer"

Khi hỏi Stan Shih, chủ tịch tập đoàn Acer rằng ông đã chọn tên công ty như thế nào thì ông trả lời rằng Acer: tiếng La tinh có nghĩa là ĐẦY SINH KHÍ.

alt

Văn hóa doanh nghiệp cần phải xây dựng ngay từ đầu

   Văn hóa doanh nghiệp tức giá trị quan cốt lõi, phương pháp luận và nguyên tắc chiến thuật của doanh nghiệp. Giá trị quan cốt lõi chỉ đạo cảnh tượng chúng ta mong muốn.

alt

Kiếm tiền trước, phát triển sau

Rủi ro lớn nhất của khởi nghiệp là người khởi nghiệp. Luôn có người khởi nghiệp tự tin thái quá, mơ tưởng hão huyền vào tương lai, mà quên ngày hôm nay, tự tin tương lai.

alt

Bí kíp SEO 2014 - Sai lầm sẽ nhiều seoer mắc phải trong chiến lược SEO 2014

Bí kíp SEO 2014 - Sai lầm sẽ nhiều seoer mắc phải trong chiến lược SEO 2014. Những bí kíp không phải ai cũng biết

alt

(Nghikhac.com) TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN

Cộng tác viên làm việc để được học MIỄN PHÍ. Cơ hội để bạn xây dựng quan hệ và làm việc, học hỏi từ những người thành công.

alt

(Hàng độc) 12 bí quyết biến Tinh Hoa người khác thành của mình

Kỹ năng và bí quyết đọc sách HIỆU QUẢ. Cách học hỏi từ những người thành công nhất thế giới !

alt

Tạo Backlink tự động cực nhanh

Hướng dẫn tạo backlink tự động, tăng tốc độ index của google và ko bao giờ bị google coi là spam bởi vì đây là những back link đặc biệt

alt

Barack Obama - trở thành Tổng thống Mỹ nhờ Marketing Online

Obama chính là tấm gương thành công cho tất cả chúng ta muốn đưa thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình nhanh chóng và hiệu quả đến hàng chục triệu người trong một thời gian ngắn nhất

alt

Những kinh nghiệm quý báu trong kinh doanh Online

Hiện nay, với tốc độ gia tăng và phát triển của công nghệ thông tin, việc kinh doanh online cũng được ưa chuộng hơn. Sau đây, xin chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm trong kinh doanh online:

alt

10K Like cho facebook fanpage trong 10 phút

Nói chung là có vô vàn lý do để tạo một fanpage với số lượng like khủng, Nếu chơi trò mua like thì tôi ko nhắc đến ở đây còn nếu tài chính của bạn hạn chế mà để có ngay lập tức 10k like cho fanpage facebook thì hãy làm theo các bước dưới đây với chi

alt

Đẩy Tốc Độ Index Với 13 Website Submit Rss

Đây cũng là một trong những phương pháp giúp website của bạn index nhanh chóng, đã bao giờ bạn post 1 bài viết bất kỳ và index trong vòng chưa đến 1 phút. Nếu bạn chưa làm được. Hãy thử phương pháp này đi, bạn sẽ thấy có sự thay đổi đó.

alt

5 bước để tăng tốc Google index nhanh hơn

Đối với một webmaster hay chủ 1 website, vấn đề làm thế nào để website hoặc bài viết được Google Index có ý nghĩa rất quan trọng đối với website hoặc bài viết đó. Tuy nhiên chưa có nhiều người nắm được phương pháp để bài viết/website của mình xuất hi

alt

21 Công cụ SEO miễn phí tốt nhất để tối ưu hóa On-Page

Matt Cutts của Google đã nhận xét rằng không ai nên ngạc nhiên khi một trang web mà không đi theo các hướng dẫn bị trừng phạt. Những gì Cutts nhìn ra hoặc lựa chọn để bỏ qua là một cái gì đó mà tôi đã gọi là "Google Paradox".

alt

Google+ & SEO: Làm thế nào Google+ tác động Kết quả tìm kiếm

Cách đây không lâu, Greg Jarboe đã viết lên các kết quả của một nghiên cứu đã cho thấy rằng các liên kết chia sẻ Google+ dường như không ảnh hưởng đến SEO.

alt

7 kỹ năng bổ trợ cần thiết dành cho người kinh doanh bất động sản

Môi giới bất động sản là cầu nối trung gian giúp rút ngắn khoảng cách cũng như chi phí giữa người mua và người bán. Họ là những người cần có những hiểu biết tinh thông mọi ngõ ngách của luật, thuế má và giá cả thị trường. Tuy nhiên để có sự đồng điệu

alt

Kinh nghiệm dành cho ai lần đầu tiên bán nhà

Mỗi một người khi có nhu cầu bán nhà đều mang một tâm lý riêng. Có thể đó là người kinh doanh bất động sản, cũng có thể không có nhu cầu sử dụng nữa hoặc một lý do nào đó nên cần bán nhà đi. Song một điều chung là ai cũng đang muốn bán nhà thật nhanh

alt

Bài học đắt giá từ kinh doanh bất động sản

Con đường kinh doanh bất động sản là con đường ngắn nhất để bạn trở nên giàu có. Tuy nhiên những rủi ro từ kinh doanh BDS cũng không phải là ít, đặc biệt với thị trường suy thoái như hiện nay. Có không ít những bài học do chính những người từng dấn t

alt

Có tiền trong tay không hẳn đã tốt

Hầu hết ai cũng nghĩ rằng có tiền là có tất cả, đặc biệt trong cơ chế khó khăn của thị trường. Tuy nhiên, trong kinh doanh bất động sản vào thời điểm khó khăn này thì nhà đầu tư có tiền nhưng không biết phương hướng đầu tư của mình như thế nào, liệu

alt

Có nên đặt cọc trước khi mua nhà?

Ở Việt Nam hiện nay, đồng loạt các chủ dự án bán nhà theo phương thức nhận đặt cọc thay vì hợp đồng góp vốn với lý do " đặt cọc để giữ nhà". Nghe thì có vẻ giống như việc cách đây gần 70 năm trước, người ta phải đến sớm " xí" chỗ nhận hỗ trợ nãn đói

alt

Đầu tư bất động sản cũng cần có điểm dừng

Việc đầu tư trong bất động sản cần có sự mạo hiểm của chính nhà kinh doanh. Tuy nhiên, việc mạo hiểm đó cũng cần đúng thời điểm và phù hợp với khả năng tài chính của mình. Không nên vì những giây phút thăng hoa để mua những bất động sản ngoài khả năn

alt

Ấn tượng đầu tiên quyết định việc mua bất động sản của khách hàng

Bất cứ vị khách nào cũng vậy, trước khi họ tìm đến bất động sản của bạn là họ đã từng tìm hiểu những bất động sản khác, và vì một lý do khách quan nào đó về thông tin, tiện ích từ bất động sản của bạn đem lại đã thôi thúc họ tìm đến bạn. Vì vậy những

Tìm chúng tôi trên Facebook

s
^ Back to Top