Đầu tư bất động sản thương mại (phần 2)

23/05/2014 - 4253

Chia sẻ của David Lindahl, giám đốc tập đoàn Lindahl và Bostonian - công ty đầu tư bất động sản xuyên quốc gia, đã thành công trong 550 thương vụ bất động sản:

 

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN THƯƠNG MẠI ( PHẦN 2):

 BA YẾU TỐ BẠN KHÔNG THỂ ỦY QUYỀN:

 Nếu bạn muốn tăng trưởng trong ngành kinh doanh bất động sản, bạn phải liên tục tìm kiếm cách thức ủy quyền. Ngay khi bạn hiểu một vấn đề, và vấn đề đó đã được hệ thống hóa, nếu không, bạn hãy tìm ai đó có thể giúp mình thực hiện.

 Nếu bạn không hiểu điều gì, chẳng hạn như luật bất động sản, tất nhiên bạn phải giao việc này cho ai đó. Mới đầu, khi tiền còn hạn hẹp, bạn cần phải sáng tạo khi thuê làm cho một số việc với chi phí thấp. Sau vài thương vụ, bạn có thể giao việc thoải mái.

 

 

Sau 5,10, hoặc 20 thương vụ, rắc rối có thể nảy sinh: Bạn có khả năng giao việc tốt, nhưng lại trở nên lười biếng:
 

 

Trước tiên, bạn quyết định thuê ai đó thực hiện việc marketing. Sau đó, bạn giao việc xây dựng quan hệ tài chính cho người khác, vì bạn đủ tiền thuê. Bạn quyết định là mọi việc gần như đã xong, và giao nốt trọng trách còn lại, đó là trọng trách quản lý những nhà quản lý.

Bạn đã gần xong việc, đúng vậy. Công ty của bạn giờ sẽ ngừng hoạt động, hoặc tệ hơn, là “chết” hẳn. Bạn không thể ủy quyền toàn bộ hoạt động marketing, tài chính và quản lý. Tôi không nói là bạn phải tự mình làm tất cả những công việc đó. Hãy thuê người xây dựng và phân phát tài liệu marketing, lên lịch gặp người mối giới, người cho vay cá nhân, và chuẩn bị báo cáo quản lý tài sản cho bạn.

 

Bạn phải lãnh đạo mọi người hoạt động trên, vì đó là nhiệm vụ tốt nhất và cao nhất của bạn. Nếu bạn liên tục thực hiện những nhiệm vụ này, bạn có thể nhận rộng thành công ở bất cứ nơi nào trong cả nước. Nếu bạn chỉ thiết lập và bỏ quên những hoạt động đó, giống như chiếc đồng hồ báo thức đắt tiền, bạn sẽ suy yếu nếu như công ty của bạn không làm cho bạn nữa và các thương vụ sẽ phải dừng lại.

 

DANH TIẾNG QUYẾT ĐỊNH DOANH THU:

Trong thế giới đa truyền thông, thông tin lan truyền rất nhanh. Mặc dù vậy, các nhà đầu tư bất động sản vẫn ưa thích cách thức đã có từ hàng nghìn năm này, đó là nói chuyện  phiếm.

 

 

Khi bạn thể hiện mình là nhà đầu tư tuyệt vời hay một gã ngốc, bạn có thể chắc chắn là giới kinh doanh bất động sản sẽ biết tin đó trong vòng vài ngày. Tôi đã rất ngạc nhiên khi khám phá ra thế giới đầu tư bất động sản thương mại nhỏ như thế nào.

 

Chỉ một thời gian ngắn sau khi bạn tham gia, bạn sẽ thấy bạn biết gần hết những nhà đầu tư ở cùng cấp độ và cấp độ cao hơn mình. Khi bạn tăng quy mô danh mục đầu tư, nguyên tắc này vẫn đúng.

 

   Cách thức bạn thực hiện thương vụ và quản lý tài sản sẽ nhanh chóng được lan truyền:

-“Cô ấy là người thẳng thắn”.

-“Khi ông ấy nói sẽ làm là ông ấy sẽ giữ lời đấy”

-“Nhớ tăng thêm 50% thời gian cho hạn chót mà gã này hứa với cậu, vì hắn sẽ không đúng hẹn đâu.

-“Tiếp tục thương vụ đi, nhưng đừng quên là thương vụ gây tiếng tăm ở South Side cũng là của ông ấy đấy.”

 

Tôi cũng đã lưu ý bạn cần đảm bảo là người đang đàm phán với bạn cũng có thương vụ tốt. Nếu vì cái tôi, bạn hành động như “ Kẻ hủy diệt” trong mọi giao dịch, thì “nghề đóng phim” của bạn sẽ nhanh chóng chấm dứt.

 

Khi đang băn khoăn, bạn hãy nghĩ xem lựa chọn nào sẽ làm gia tăng danh tiếng của bạn trong dài hạn, và hãy theo lựa chọn đó. Khi có thương vụ hấp dẫn khác, bên bán sẽ chọn nhà đầu tư co danh tiếng tốt nhất.

 

HÃY NHANH CHÓNG THANH TOÁN:

 

Nhiều năm trước, tôi bắt đầu thuê người thực hiện theo hợp đồng. Có lúc tôi thuê từ 18 -30 nhà thầu phục vụ thực hiện các dự án khác nhau của mình.

 

 

Cố vấn của tôi, ông Mark Shavel đã luôn đưa ra một lời khuyên đơn giản nhưng tuyệt vời: hãy luôn nhanh chóng thanh toán cho nhà thầu phụ. Khi họ gọi điện để lấy sẽ, hãy đến công trường cùng với cuốn sẽ trong tay. Nếu họ thực hiện công việc tốt, hãy đưa sẽ ngay tại đó.

 

Đúng vậy, theo hợp đồng, tôi có ba ngày để kiểm tra và bảy ngày nữa để giao sec. Những chủ hợp đồng khác, những người được gọi là không ngoan sẽ kéo dài cho đến hạn chót. Mark nói rằng, nếu tôi trả họ nhanh hơn dự kiến, tôi sẽ là chủ hợp đồng ưa thích của họ, và ông ấy đã đúng.

 

 

Rất khó tìm được và giữ được những nhà thầu tốt vì nhiều người có nhu cầu thuê họ. Bằng cách biến mình thành chủ hợp đồng luôn thanh toán nhanh chóng, những nhà thầu phụ này sẽ sẵn lòng làm việc cho tôi. Trên thực tế, họ sẵn lòng bỏ dở những dự án đang làm khi tôi cần họ gấp.

 

Bên cạnh đó, giới bất động sản sẽ lan truyền tin tức “Làm việc cho Lindahl rất tuyệt” .Sáu từ đó rất quý giá đối với tôi, và giúp các dự án của tôi thực hiện tốt hơn nhiều.

 

ĐỪNG NHẦM LẪN GIỮA SỰ LAN MAN VÀ SỰ ĐA DẠNG:

Tôi đã nói về những người không bao giờ cố gắng thực hiện hành động. Bây giờ tôi sẽ nói về những người thực hiện quá nhiều hành động.

 

Thoạt nhìn, bạn sẽ nghĩ họ là những người quá tài giỏi, đúng không? Không hẳn thế. Vấn đề của họ là ở chỗ , họ xoay từ thị trường này sang thị trường khác, từ ý tưởng, thương vụ này sang ý tưởng, thương vụ khác, và họ không bao giời thật sự giỏi một cái gì.

 

 

Nhiệt tình với mọi cơ hội mình biết sẽ rất tốt. Cách duy nhất để tận dụng được cơ hội là đưa ra quyết định để tận dụng được mọi cơ hội là đưa ra quyết định thực hiện cơ hội nào trước, và thực hiện bằng khả năng tốt nhất.

 

Hãy quyết định và thực hiện: Đừng mơ mộng và thực hiện lớt phớt. Khi bạn có thêm kinh nghiệm và nguồn lực, bạn sẽ có khả năng tăng cường năng lực và thực hiện cùng lúc nhiều dự án ở nhiều thị trường.

Khi bạn đạt được khả năng đó, bạn vẫn thường tham vọng nhiều hơn mức bạn có thể thực hiện thật sự hiệu quả. Hãy tin tôi, đôi khi rất khó khăn khi nhảy vào một thị trường, thấy có nhiều cơ hội, và phải tuân theo kỷ luật của bản thân để có thể từ chối – “không phải bây giờ”.

 

 

 

Có thể bạn sẽ không đạt nhiều thành công trong một thị trường nào đó vì tính toán sai giai đoạn của thị trường. Bạn có thể chuyển sang thị trường khác hoặc loại thương vụ thương mại khác. Trước hết, bạn cần thành thật với mình: Bạn sẽ tiếp tục sau một thời gian dài cố gắng thoát ra? Thâm tâm bạn sẽ biết điều đó.

 

MƯỜI CHỮ CHO TÔI BIẾT MỌI THỨ:

 

     “Tuần trước, bạn đã đưa ra bao nhiêu lời đề nghị?”

 

     Đó chính là câu hỏi tôi đặt ra cho một nhà đầu tư để hiểu về việc kinh doanh của người đó.

 

 

    >  Khi bắt đầu, bạn nên đưa ra ít nhất hai lời đề nghị mỗi tuần:

    Tôi cũng yêu cầu sinh viên của tôi làm như vậy. Nếu không có bất động sản nào tốt để đề nghị thì sao?

    > Bạn hãy đưa ra lời đề nghị dựa trên những số liệu hiện tại: 

    Hãy giải thích với người bán hoặc nhà môi giới tại sao bạn lại đề nghị giá thấp thế, và hỏi xem có nên tiếp tục gửi đề nghị không?

   Ở phần trước, tôi đã đề cập đến kỹ thuật này cũng như việc bạn thường nhận được câu trả lời: ”Được, hãy gửi cho tôi”.

 

    

 

     Kể cả khi điều đó không xảy ra, bạn đã làm được một việc – hành động và đề xuất một giao dịch. Sau một vài thương vụ, khả năng phân tích thương vụ, trình bày các điều khoản, đàm phán, và hiểu người khác của bạn sẽ được cải thiện, bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp.

 

    Hai lời đề nghị mỗi tuần:

    Mọi người thường hỏi tôi: “Tỷ lệ đề nghị được chấp nhận là bao nhiêu?”. Tỷ lệ đó sẽ thay đổi trong sự nghiệp của bạn.

    Ban đầu, bạn sẽ thực hiện được rất ít trong các thương vụ bạn đề nghị. Bạn cần thiết lập quan hệ và rất nhiều trong số các thương vụ đầu     tiên của bạn khong được thực hiện tốt. Rồi các mối quan hệ của bạn bắt đầu xuất hiện – nếu bạn nghe theo lời khuyên của tôi.

    Bạn bắt đầu xây dựng các mối quan hệ và danh tiếng, và các thương vụ sẽ đến cho bạn lựa chọn.

 

 

   Tỷ lệ của bạn sẽ giảm từ 1/20 xuống còn 1/3:

   Bạn sẽ chỉ theo đuổi các thương vụ tốt mà người bán sẵn lòng cung cấp số liệu tài chính thực để bạn có thể đưa ra các đề nghị.

   Giải pháp nhằm đạt được tỷ lệ 1/3 không bằng cách bớt kén chọn khi mới bắt đầu kinh doanh mà là đưa ra nhiều lời đề nghị nghe có vẻ lạ.

 

 

CHO ĐI TRƯỚC KHI NHẬN LẠI:

Tôi sở hữu một công ty môi giới bất động sản. Khi bắt đầu, tôi cũng làm giống bạn bay giờ. Tôi thu thập càng nhiều kiến thức càng tốt, nhờ vậy, tôi không phải học về những kiến thức đó theo cách thử - mắc lỗi – và mắc lỗi nhiều hơn.

 

Tôi gặp Floyd Wickman, một chuyên gia môi giới bất động sản:

 

 

 Floyd có những kinh nghiệm tuyệt vời trong lĩnh vực này. Tôi lắng nghe và ghi nhớ những điều đó, rồi truyền đạt lại cho nhân viên của mình. Nhờ đó, chúng ta có thể tiết kiệm được hàng ngàn đô la.

 

Floyd có phương châm: “Cứ cho đi rồi sẽ được nhận lại”. Ông ấy thậm chí còn có huy hiệu cài áo có ghi phương châm đó. Tôi luôn ghi nhờ câu nói đó, và chỉ với phương châm đơn giản đó, tôi đã kiếm được cả gia tài trong vài năm.

 

 

Chúng tôi gọi đó là luật nhân quả hay là luật thuận, hoặc bất cứ cái tên nào bạn muốn, những điều đó thật sự có tác dụng.

 

Xem xét và thỏa mãn nhu cầu của ai đó, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Hãy giữ thói quen là người cho đi, và bạn không thể giúp nhưng có thể mang lại lợi ích. Phải đi xa hơn để hoàn tất giao dịch với một nhà môi giới hay người bán, đổi lại bạn cũng sẽ được đền bù; có thể không ngay lúc đó, nhưng chắc chắn là trong tương lai.

 

Trần Quang Thịnh

like nghikhac.com
Tin cùng chủ đề
alt

05 sai lầm khi đầu tư chứng khoán

Tác giả : Đặng Trọng Khang. Sự vượt trội của đầu tư, kinh doanh, mua bán chứng khoán, cổ phiếu và các cách tránh  sai lầm. 

alt

Kinh doanh NGU như 1 con lợn

Bài viết tác giả tự trào phúng - Không thích vui lòng ko cần đọc. Thẩu hiểu giá trị trọn đời khách hàng & Phục vụ tử tế. 

alt

3 Gốc rễ để thành công

Ứng dụng 3 gốc rễ : Đạo đức - Trí tuệ - Nghị lực để thành công trong mọi việc. 

alt

06 quyển sổ thay đổi cuộc đời

Bài viết bản quyền tác giả Nguyễn Thành Tiến tại NghiKhac.com. Mọi việc sao chép & phát tán không ghi tên tác giả là bất hợp pháp. 

alt

Nên mua đầu tư Chung Cư hay Nhà Riêng ?

Kinh nghiệm mua bán đầu tư chung cư hiệu quả. Lưu ý khi mua chung cư hoặc nhà riêng. 

alt

Bảng giá nhà đất nhà nước Hà Nội - Hồ Chí Minh và Việt Nam

Bảng giá đất thủ đô, thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh (tp hcm), Đà Nẵng và các tỉnh thành Việt Nam năm 2015 và 2016.

alt

Kết thúc khóa "Chiến lược đầu tư BĐS dưới 500 triệu" 27-29/3/2015

Trong 3 ngày từ 27-29/3/2015, Nghikhac.com đã tổ chức chương trình đào tạo "Chiến lược đầu tư BĐS dưới 500 triệu" 

alt

Kết thúc khóa "Bí quyết BĐS 2015" tại Hà Nội 18/3/2015

Ngày18/3/2015 Nghikhac.com vinh dự tổ chức buổi chia sẻ "Bí quyết kinh doanh Bất động sản 2015" tại Hà Nội

alt

Kết thúc khoá Bí quyết kinh doanh bất động sản năm 2015 - Tp.Hồ Chí Minh

Ngày 25/1/2015 Nghikhac.com vinh dự tổ chức buổi chia sẻ "Bí quyết kinh doanh Bất động sản 2015" tại TP. Hồ Chí Minh

alt

Hình ảnh khoá "Khởi nghiệp kinh doanh dưới 100 triệu" tại Hà Nội ngày 10-11/1/2015

Nằm trong chuỗi sự kiện chào năm mới, khoá học "Khởi nghiệp kinh doanh dưới 100 triệu" đã được Nghikhac.com tổ chức trong 2 ngày 10-11/1/2015

alt

Kết thúc khoá Chiến lược đầu tư Bất Động Sản dưới 500 triệu - Hà Nội, ngày 16-18/1/2015

Trong 3 ngày 16-18/1/2014, Nghikhac.com đã khai giảng khoá "Chiến lược đầu tư Bất động sản dưới 500 triệu" tại Hà Nội

alt

Kết thúc khoá Bí quyết kinh doanh bất động sản năm 2015- Hà Nội ngày 7/1/2015

Hoà chung không khí rộn ràng của những ngày đầu năm mới, ngày 7/1/2015 Nghikhac.com vinh dự tổ chức buổi chia sẻ "Bí quyết kinh doanh Bất động sản 2015"<

alt

Hình ảnh khoá "Bí quyết kinh doanh bất động sản năm 2015"- Hà Nội, ngày 30/12/2014

Kết thúc năm 2014 đầy thành công, ngày 30/12 Nghikhac.com đã tổ chức khoá " Bí quyết kinh doanh Bất động sản".

alt

05 bí quyết kiếm tiền khi đầu tư bất động sản

(Hàng độc) Phương pháp kinh doanh, kiếm tiền, đầu tư bất động sản & nhà đất hiệu quả.

alt

Kết thúc khoá Bí quyết kinh doanh bất động sản năm 2015- Hà Nội

Nghikhac.com vinh dự tổ chức khóa học tại Hà Nội vào ngày 23/12/2014 trong không khí vui vẻ, cởi mở đón nhận của học viên.

alt

Kết thúc khoá Chiến lược đầu tư Bất Động Sản dưới 500 triệu - Hồ Chí Minh, ngày 28-30/11/2014

Trong 3 ngày từ 28-30/11/2014, Nghikhac.com đã tổ chức khoá "CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN DƯỚI 500 TRIỆU"

alt

Khoá Bí quyết kinh doanh bất động sản năm 2015- Hồ Chí Minh

Ngày 26/11/2014, 90 anh chị đã tham dự lớp Bí quyết kinh doanh bất động sản 2015

alt

Khoá "NLP - bí mật những kẻ xuất chúng"- Hà Nội, ngày 18,19/10/2014

Chào mừng bạn đến với khóa học :NLP - Bí mật những kẻ xuất chúng 

alt

Hình ảnh khoá CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN DƯỚI 500 TRIỆU tại Hồ Chí Minh

Trong 3 ngày từ 26-28/09/2014, Nghikhac.com đã tổ chức khoá "CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN DƯỚI 500 TRIỆU"

alt

Hình ảnh khoá CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN DƯỚI 500 TRIỆU tại Hà Nội

Trong 3 ngày từ 14-16/11/2014, Nghikhac.com đã tổ chức khoá "CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN DƯỚI 500 TRIỆU"

alt

Kết thúc lớp Bí quyết kinh doanh bất động sản 2014 - Ngày 12.11.2014

20 anh chị đã tham dự lớp Bí quyết kinh doanh bất động sản 2014 Buổi chia sẻ diễn ra rất sôi nổi và hào hứng

alt

Bí mật của siêu đầu tư - đầu tư cho học hỏi

Nếu bạn không thành công như bạn muốn thì bởi vì còn có gì đó bạn không biết (Bài học thay đổi cuộc đời T.Har Eker).

alt

Đa triệu phú quản lý tiền của mình như thế nào?

Điều quan trọng là bạn nên bắt đầu ngay lập tức việc quản lý những gì mình có, và bạn sẽ cảm thấy sốc khi thấy mình sẽ có nhiều hơn nhanh chóng làm sao.

alt

Bạn muốn tư duy như đa triệu phú?

Để tôi giới thiệu với bạn định luật về thu nhập. Luật này cho rằng: "Thu nhập của bạn tỷ lệ thuận với giá trị mà bạn bỏ ra, tùy theo tình trạng thị trường".

alt

Trở thành chuyên gia thuyết phục với NLP

Làm sao để trình bày điều gì đó theo hướng dễ hiểu hơn hoặc làm cho nó thuyết phục hơn? Chúng ta sẽ xem 8 ví dụ khác nhau về cách thức sử dụng ngôn ngữ.

alt

Chiến lược để tự do tài chính

Điều kì diệu để đạt được những kết quả và làm tăng chất lượng cuộc sống nằm trong sự khao khát thay đổi và sự sẵn sàng theo những chiến lược của người bố giàu để giàu có.

alt

Bạn biết những gì về lập trình ngôn ngữ tư duy (NLP)?

Lập trình Ngôn ngữ Tư duy (NLP) được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, bí quyết làm nên danh tiếng của nữ hoàng truyền hình Oprah Winfrey, cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton.

alt

Những bài học từ cuộc sống của tỷ phú Donald Trump (phần 2)

Những bài học về cách tiến tới hôn nhân, cách chọn bạn, cách nhận biết người trung nghĩa, hướng dẫn tiêu dùng, cách được tiếp đón ân cần ở khách sạn...

alt

Những bài học từ cuộc sống của tỷ phú Donald Trump (phần 1)

Những bài học về nâng cao bản thân, cách cư xử trong buổi họp, cách tổ chức văn phòng, cách ăn mặc nơi làm việc, cách cân bằng giữa giải trí và làm việc...

alt

Lựa chọn bất động sản để đầu tư như thế nào?

Chắc bạn đã nghe câu nói cửa miệng về ba điều quan trọng nhất trong kinh doanh bất động sản là "vị trí, vị trí, vị trí”. Trump lại cho rằng nói như vậy là sai lầm.

alt

Kinh nghiệm vay vốn đầu tư bất động sản

Cách vay vốn, sử dụng các nguồn lực tài chính để đầu tư bất động sản

alt

Đầu tư bất động sản thương mại (phần 2)

 “Tuần trước, bạn đã đưa ra bao nhiêu lời đề nghị?”. Đó chính là câu hỏi tôi đặt ra cho một nhà đầu tư để hiểu về việc kinh doanh.

alt

Đầu tư bất động sản thương mại (phần 1)

Tôi đã lắc đầu khi chứng kiến những nhà đầu tư được nhóm vào những nhóm người chẳng sáng sủa gì – gọi là nhóm "mơ mộng vây quanh".

alt

Sức bật của kim tứ đồ nhóm C

Những người tự thân vận động giàu nhất thế giới chính là những doanh nhân nhóm C. Họ giàu hơn nhiều so với những ngôi sao điện ảnh, vận động viên và chuyên gia...

alt

Nghĩ như tỷ phú Donald Trump (phần 4)

Bạn phải luôn tập trung thời gian, sức mạnh và nỗ lực vào 20% đầu tiên trong những ưu tiên của mình; đó là tỷ lệ bốn - một cho sự thu hoạch trong đầu tư của bạn.

alt

Thu hút vốn - Các chiến thuật để hấp dẫn nhà đầu tư

Vay mượn tiền, dù lấy từ nhà đầu tư, gia đình, bạn bè hoặc mượn từ những người cho vay lãi, là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong bất kỳ giao dịch về bất động sản nào.

alt

Trở thành chuyên gia bất động sản

Cách tìm kiếm cơ hội đầu tư, sử dụng người môi giới, marketing bất động sản.

alt

Cách bán bất động sản thu lợi nhuận tối đa

Nếu không ai quan tâm đến mức giá cao, nhà đầu tư khôn ngoan sẽ giảm bớt xuống tới giá thị trường. Nhà đầu tư không khôn ngoan sẽ giữ nguyên mức giá.

alt

Nghĩ như tỷ phú Donald Trump (phần 3)

Khi bạn có nhiều tiền, nó có thể khiến bạn khổ sở. Nhưng tôi thà chịu khổ như thế còn hơn khốn khó trong đói nghèo.

alt

Nghĩ như tỷ phú Donald Trump (phần 2)

Lãi suất không phải là một điều bí ẩn, nhưng bạn phải hiểu hết về nó trước khi bước vào lĩnh vực địa ốc.

alt

Dạy con làm giàu (Rich dad poor dad) đã thay đổi đời tôi

Không có Dạy Con Làm Giàu hẳn tôi đã không bao giờ biết rằng mọi thứ đều có thể. Mọi người không cần phải giàu mới có thể đi theo những nguyên tắc.

alt

Kiểm soát hướng chảy tiền bạc của bạn

Những người không thể kiểm soát lưu lượng tiền bạc của mình thường đi làm công cho những người biết cách kiểm soát.

alt

Tìm hiểu người đỡ đầu

Người bố giàu đã khuyến khích tôi nên luôn có một huấn luyện viên hay người đỡ đầu. Người thường nói, “ Kẻ chuyên nghiệp đều có huấn luyện viên"

alt

Nghĩ như tỷ phú Donald Trump (phần 1)

"Tốn thêm một ít tiền để có một vị trí thuận lợi tốt hơn là mua hoặc thuê một căn nhà với giá hời ở một khu vực xấu".

alt

Cách nhanh nhất để làm giàu

"Có một đầu óc có thể mở rộng thực tại hoặc sức chứa nhanh chóng là một dạng đòn bẩy rất quan trọng".

alt

7 cấp bậc đầu tư theo Robert Kiyosaki

"Đừng bao giờ trở thành người chỉ biết mua chứng khoán. Việc mà con cần nhắm tới khi lớn lên là người tạo ra chứng khoán".

alt

Sáng tạo là vũ khí tối ưu

Chẳng có công ty vĩ đại nào có được thành tựu nhờ bắt chước và sao chép, đừng nên nghĩ rằng làm theo những quy tắc cũ hoặc ai bảo gì gật nấy.

alt

Tốc độ phát triển của doanh nghiệp phải theo quy luật kinh tế

Dù thời nào, chìa khoá của mọi việc chính là kiểm soát, khiến mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn là quan trọng nhất. 

alt

Thuyết "3 ải" trong phát triển doanh nghiệp

Khởi nghiệp là quá trình tích tiểu thành đại, phát triển theo trình tự. Du Vĩnh Phúc - CEO của UC Mobile cho rằng, trên con đừng sự nghiệp, doanh nghiệp cần vượt 3 cửa ải.

alt

Bí quyết dùng người thời khởi nghiệp

Đánh trận phải dựa vào quân lính, khởi nghiệp phải dựa vào nguồn nhân lực.

alt

Lời khuyên khi huy động vốn

Huy động vốn rất khó, hơn nữa cần có quá trình, không phải nhà đầu tư nào cũng chấm kế hoạch khởi nghiệp của bạn.

alt

Khởi nghiệp phải đi theo con đường chính đạo

Anh hùng có điều làm có điều không làm, kiêu hùng không từ bất cứ thủ đoạn nào để đạt được mục đích. Làm doanh nghiệp cần phải làm anh hùng.

alt

Thành công chẳng có con đường nào ngắn nhất

Gây dựng doanh nghiệp là cuộc chạy marathon, lãnh đạo cần có tầm nhìn xa, cho cấp dưới chút thời gian, nhẫn nại một chút, hiệu quả sẽ tốt hơn. 

alt

Mô hình kinh doanh là quan trọng nhất của doanh nghiệp

"Kinh doanh quan trọng nhất không phải là tiền mặt, nhân tài, mà là mô hình" (Trường Kinh doanh Paris HEC).

alt

Cái giá phải trả của việc không đi mua sắm

Khi có người hỏi tôi làm thế nào để tìm một món đầu tư tốt, tôi chỉ nói đơn giản: “ Bạn nên đi mua sắm”.

alt

Sức bật của bất động sản: đầu tư bằng vốn ngân hàng

Chia sẻ của nhà đầu tư, doanh nhân Robert Kiyosaki, tác giả của bộ sách nổi tiếng " dạy con làm giàu" : Sức bật của bất động sản - đầu tư bằng vốn ngân hàng.

alt

Triết lý "Con đường Acer"

Khi hỏi Stan Shih, chủ tịch tập đoàn Acer rằng ông đã chọn tên công ty như thế nào thì ông trả lời rằng Acer: tiếng La tinh có nghĩa là ĐẦY SINH KHÍ.

alt

Văn hóa doanh nghiệp cần phải xây dựng ngay từ đầu

   Văn hóa doanh nghiệp tức giá trị quan cốt lõi, phương pháp luận và nguyên tắc chiến thuật của doanh nghiệp. Giá trị quan cốt lõi chỉ đạo cảnh tượng chúng ta mong muốn.

alt

Kiếm tiền trước, phát triển sau

Rủi ro lớn nhất của khởi nghiệp là người khởi nghiệp. Luôn có người khởi nghiệp tự tin thái quá, mơ tưởng hão huyền vào tương lai, mà quên ngày hôm nay, tự tin tương lai.

alt

(Nghikhac.com) TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN

Cộng tác viên làm việc để được học MIỄN PHÍ. Cơ hội để bạn xây dựng quan hệ và làm việc, học hỏi từ những người thành công.

alt

(Hàng độc) 12 bí quyết biến Tinh Hoa người khác thành của mình

Kỹ năng và bí quyết đọc sách HIỆU QUẢ. Cách học hỏi từ những người thành công nhất thế giới !

alt

7 kỹ năng bổ trợ cần thiết dành cho người kinh doanh bất động sản

Môi giới bất động sản là cầu nối trung gian giúp rút ngắn khoảng cách cũng như chi phí giữa người mua và người bán. Họ là những người cần có những hiểu biết tinh thông mọi ngõ ngách của luật, thuế má và giá cả thị trường. Tuy nhiên để có sự đồng điệu

alt

Kinh nghiệm dành cho ai lần đầu tiên bán nhà

Mỗi một người khi có nhu cầu bán nhà đều mang một tâm lý riêng. Có thể đó là người kinh doanh bất động sản, cũng có thể không có nhu cầu sử dụng nữa hoặc một lý do nào đó nên cần bán nhà đi. Song một điều chung là ai cũng đang muốn bán nhà thật nhanh

alt

Bài học đắt giá từ kinh doanh bất động sản

Con đường kinh doanh bất động sản là con đường ngắn nhất để bạn trở nên giàu có. Tuy nhiên những rủi ro từ kinh doanh BDS cũng không phải là ít, đặc biệt với thị trường suy thoái như hiện nay. Có không ít những bài học do chính những người từng dấn t

alt

Có tiền trong tay không hẳn đã tốt

Hầu hết ai cũng nghĩ rằng có tiền là có tất cả, đặc biệt trong cơ chế khó khăn của thị trường. Tuy nhiên, trong kinh doanh bất động sản vào thời điểm khó khăn này thì nhà đầu tư có tiền nhưng không biết phương hướng đầu tư của mình như thế nào, liệu

alt

Có nên đặt cọc trước khi mua nhà?

Ở Việt Nam hiện nay, đồng loạt các chủ dự án bán nhà theo phương thức nhận đặt cọc thay vì hợp đồng góp vốn với lý do " đặt cọc để giữ nhà". Nghe thì có vẻ giống như việc cách đây gần 70 năm trước, người ta phải đến sớm " xí" chỗ nhận hỗ trợ nãn đói

alt

Đầu tư bất động sản cũng cần có điểm dừng

Việc đầu tư trong bất động sản cần có sự mạo hiểm của chính nhà kinh doanh. Tuy nhiên, việc mạo hiểm đó cũng cần đúng thời điểm và phù hợp với khả năng tài chính của mình. Không nên vì những giây phút thăng hoa để mua những bất động sản ngoài khả năn

alt

Ấn tượng đầu tiên quyết định việc mua bất động sản của khách hàng

Bất cứ vị khách nào cũng vậy, trước khi họ tìm đến bất động sản của bạn là họ đã từng tìm hiểu những bất động sản khác, và vì một lý do khách quan nào đó về thông tin, tiện ích từ bất động sản của bạn đem lại đã thôi thúc họ tìm đến bạn. Vì vậy những

Tìm chúng tôi trên Facebook

s
^ Back to Top