Google+ & SEO: Làm thế nào Google+ tác động Kết quả tìm kiếm

21/11/2013 - 2679
 
Cách đây không lâu,Greg Jarboeđã viết lên các kết quả của một nghiên cứu đã cho thấy rằng các liên kết chia sẻ Google+ dường như không ảnh hưởng đến SEO.Nghiên cứu này tập trung vào tác động của Google+ chia sẻ các liên kết khi chúng xảy ra trong sự cô lập. Nó cũng tập trung vào việc"không cá nhân hóa" kết quả.

Tuy nhiên, Google không 
tác động lên kết quả tìm kiếm bằng nhiều cách.


 

Cá nhân

Cách đơn giản nhất Google+ tác động kết quả tìm kiếm là với cá nhân. Ví dụ, nếu một người nào đó đang theo dõi bạn trên Google+, các cơ hội mà họ sẽ thấy bài của bạn trong kết quả tìm kiếm của Google là tăng lên. Để minh họa, chúng ta hãy xem một ví dụ:
Link Building
Danh sách nhấn mạnh hiện đứng ở vị trí 2 trong các kết quả tìm kiếm, nhưng chỉ đứng ở vị trí12 khi tôi làm một tìm kiếm ẩn danh. Đây là một tác động lớn! Lý do cho sự thay đổi trong kết quả cá nhân là bốn người tôi theo trên Google+ có +1' ed nội dung.

Hãy nhìn vào cột trước đây của tôi trên Search Engine Watch:
SEW Article with Plus 1s
Hơn 1.000 người +1' ed nội dung này. Không chỉ là bài ​​viết này nhiều khả năng hiển thị cho họ,nhưng nó cũng có khả năng hiển thị cho tất cả mọi người họ theo! Điều này có nghĩa rằng có hai cắn vào quả táo này đã:

     1. Những người theo tôi trên Google+ có nhiều khả năng nhìn thấy nó.
     2. Những người theo bất cứ ai +1 s nội dung có nhiều khả năng nhìn thấy nó.

Điều này đã được một thỏa thuận rất lớn. Nếu bạn có thể xây dựng một đối tượng mạnh mẽ của riêng của bạn, hoặc nếu có ảnh hưởng lớn trong không gian thị trường của bạn 1 hoặc chia sẻ nội dung, điều này có thể giúp bạn có được rất nhiều tiếp xúc với thị trường mục tiêu của bạn.

Ngoài ra, có vẻ như những người mà bạn trao đổi với Gmails cũng có thể tạo ra loại hình kết nốidẫn đến các cá nhân kết quả (nguồn: Rand Fishkin trong Bảng này Friday).

Google+ bài viết trong SERPs

Đây là một cách mà Google+ vượt xa cá nhân. Nhìn vào kết quả thứ tư cho truy vấn này, mà là một bài Google+ Mark Traphagen (được đánh dấu bằng màu đỏ "1"):
Google Plus Impact on SEO
Điều này đã đưa ra mặc dù tôi đã tìm kiếm trong chế độ ẩn danh. Ngoài ra, kết quả thứ hai(được đánh dấu bằng màu đỏ "2") là một video YouTube của Hangout trên sự kiện không khímà tôi đã làm trên Google+.

Chúng được hiển thị cho những người chưa đăng nhập Đây là nội dung ban đầu được tạo ratrong Google+ xếp hạng cao trong kết quả. Đây là công cụ mạnh mẽ!

Google+ có thể Tác động Rankings Không cá nhân hoá nội dung tạo Tắt Platform?

Đó là một câu hỏi lớn và phức tạp. Nghiên cứu của tôi tham chiếu ở trên cho thấy không có tác động, nhưng hãy nhớ rằng, nghiên cứu thử nghiệm một kịch bản mà không có tín hiệucorroborating khác với nội dung. Những gì tôi muốn nói là không có liên kết (nội bộ hay bên ngoài) với nội dung kiểm tra. Ngoài ra, cổ phiếu, 1, và bình luận với nội dung đã được tích cựckhuyến khích. Vì vậy, điều này chỉ cho thấy rằng các liên kết chia sẻ Google+ trong tổng số cô lập không ảnh hưởng đến bảng xếp hạng.

Do đó, nó vẫn còn có thể Google+ liên kết chia sẻ không có ảnh hưởng đến kết quả tìm kiếmkhi kết hợp với các tín hiệu khác. Trong khi điều này là không thể chứng minh, nó vẫn là mộtkhả năng. Chìa khóa để cuộc thảo luận này là để nhận ra rằng một số liên kết trong Google+ làtrong thực tế "theo sau" liên kết (tín dụng để Joshua Berg cho công việc nghiên cứu xuất sắccủa mình trong lĩnh vực này):
 
Google Plus link share
 
Google là cho phép PageRank để chảy vì một lý do. Trong thực tế, một sự thay đổi trong dòng chảy PageRank được thực hiện trong Tháng Ba 2012. Vì vậy, Google đã thực hiện một sự thay đổi, nhưng lại dòng chảy PageRank này trong đó là khá thú vị.

Cuối cùng nhưng không kém, là phát hành Hummingbird gần đây của Google. Trong khi hầu hết mọi người liên kết này chỉ với những cải tiến trong việc xử lý các truy vấn ngôn ngữ tự nhiên,đây chỉ là một phần của nó, và trong thực tế Hummingbird là viết lại hoàn toàn của nền tảngcông cụ tìm kiếm của Google. Theo Công cụ Tìm kiếm biên tập viên sáng lập Danny Sullivantrong video này (đây là một hangout trên sự kiện không khí tôi đã cùng với anh ta), một phần của Hummingbird là cho phép Google tín hiệu quá trình khác tốt hơn so với các liên kết, chẳng hạn như tín hiệu từ các nền tảng xã hội.

Điều này khá thú vị! Trong khi thông tin mới này làm cho nó âm thanh như Google không sử dụng tín hiệu xã hội nào, nó làm cho nó âm thanh như nó chắc chắn đang đến!.

Làm thế nào điều này có thể làm việc?

Google sẽ làm việc chăm chỉ để phát triển các thuật toán nén tín hiệu rõ ràng về giá trị từ Google+. Làm thế nào họ có thể làm điều đó? Hãy để tôi minh họa bằng một ví dụ .Chúng ta hãy xem xét ba người khác nhau, nhưng lưu ý rằng ví dụ này là phỏng đoán :1 người đang hoạt động trên Google+ và họ chia sẻ rất nhiều nội dung , riêng của họ, và nội dung được chia sẻ bởi những người khác . Ngoài ra, họ luôn luôn thêm lời bình luận chu đáo trong cổ phần của mình và nhận xét về rất nhiều bài viết của người khác là tốt. Những thứ mà họ được rất nhiều bài viết của 1 s , lượt chia sẻ và bình luận , và nhận xét về bài viết của người khác thường vẽ một phản ứng quá . Nhiều người trong số những người mà họ tương tác với thường xuyên cũng có được tấn tương tác với hoạt động của họ trong Google+.2 người cũng không kém phần hoạt động trên Google+ và họ chia sẻ rất nhiều nội dung , riêng của họ, và nội dung được chia sẻ bởi những người khác . Tuy nhiên , họ không thường xuyên thêm nhiều nội dung và họ không nhận được cùng một mức độ tương tác với những người khác . Sự tương tác này họ nhận được có xu hướng được chiếu lệ hơn trong tự nhiên.3 người không phải là trên Google+. Họ là một ngôi sao nhạc rock trong tổng số không gian của họ , và tất cả mọi người biết điều đó, nhưng họ chưa bao giờ sử dụng Google+.Google không thể đủ khả năng để trừng phạt người 3 trong kết quả tìm kiếm . Điều đó sẽ không tốt cho sản phẩm chính của Google, bạn đã biết, một trong đó họ làm cho tất cả số tiền trên ? Những gì họ có thể làm , tuy nhiên, là làm cho bản án so sánh giữa người và 1 người 2 .Trong thực tế, Google sẽ tìm cách để công nhận thẩm quyền tương đối của người 3 sử dụng tín hiệu bên ngoài của Google+ và thưởng cho họ cho phù hợp.Tất nhiên, tôi không biết chính xác làm thế nào Google đang xem xét các loại tín hiệu , nhưng họ sẽ cố gắng tìm cách để thu được giá trị từ chúng làm tăng chất lượng kết quả tìm kiếm của họ , và điều đó đòi hỏi một cách tiếp cận cân bằng để các dữ liệu trên một phần của họ , và một số lượng đáng kinh ngạc của kiểm tra và xác minh.

Tóm Lại

Chúng tôi không biết nếu Google+ hiện đang ảnh hưởng đến kết quả không cá nhân. Chúng tôibiết rằng họ không cho phép PageRank dòng chảy, và họ đã làm điều đó vào mục đích.

Chúng ta biết rằng các tác động cá nhân là khá mạnh, và rằng Google+ bài viết mình có thể xếp hạng trong SERPs. Điều này đã là một lý do thuyết phục để tham gia vào Google+, đặc biệt lànếu có một khán giả thực sự cho bạn đó.

Chúng tôi cũng biết rằng Google nhận được thông tin từ Google+ trực tiếp. Không giống như Facebook và Twitter, không có bò tham gia vào quá trình này. Google cũng đang tiếp tục phát triển, và đó là chiến lược kế hoạch của Google. Với Hummingbird, có vẻ như ngày càng có khả năng là Google+ sẽ có một số ảnh hưởng đến kết quả không cá nhân. Điều này là khá thú vị quá!

Nó sẽ là một viên thuốc kỳ diệu? Lớn tiếp theo SEO lừa? Số Tuy nhiên, nó có thể là một thành phần mạnh mẽ của chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bạn.
like nghikhac.com
Tin cùng chủ đề
alt

4 tuyệt chiêu kinh doanh online không bao giờ sai cho sinh viên

Trào lưu lập nghiệp (kinh doanh) bằng các kênh online đang thịnh hành trong giới trẻ, sinh viên. Để kiếm được tiền thật trong thế giới ảo, bạn nên ngó qua checklist này.

alt

Sinh viên khởi nghiệp từ bán hàng online, kiếm 100 triệu/tháng

Sinh viên Nguyễn Thùy Linh Cát ở 23 tuổi đã sở hữu 7 cửa hàng thời trang và 27 đại lý mang thương hiệu Catsashop. Cô thu nhập hơn 100 triệu hàng tháng.

alt

Bầu kiên và bài học từ ông chủ ngân hàng

Trước bàn dân thiên hạ, ông Giá là chủ tịch ACB, nhưng khi vụ bầu Kiên vỡ ra, câu chuyện điều hành của lãnh đạo thật và lãnh đạo làm thuê cũng mới

alt

Tuyển cộng tác viên - NGHIKHAC.COM

Cộng tác viên đổi công sức làm việc để lấy học phí đi học. (dành cho người rảnh rỗi thời gian) Cơ hội để bạn xây dựng quan hệ và làm việc, học hỏi từ những n

alt

Sự quan trọng của tỷ lệ chuyển đổi trong TMDT

CR là chỉ số đặc biệt quan trọng trong TMĐT, nó không chỉ làm tăng doanh thu mà còn tạo nên giá trị và trải nghiệm mua sắm online của khách.

alt

Bí kíp SEO 2014 - Sai lầm sẽ nhiều seoer mắc phải trong chiến lược SEO 2014

Bí kíp SEO 2014 - Sai lầm sẽ nhiều seoer mắc phải trong chiến lược SEO 2014. Những bí kíp không phải ai cũng biết

alt

Tạo Backlink tự động cực nhanh

Hướng dẫn tạo backlink tự động, tăng tốc độ index của google và ko bao giờ bị google coi là spam bởi vì đây là những back link đặc biệt

alt

Barack Obama - trở thành Tổng thống Mỹ nhờ Marketing Online

Obama chính là tấm gương thành công cho tất cả chúng ta muốn đưa thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình nhanh chóng và hiệu quả đến hàng chục triệu người trong một thời gian ngắn nhất

alt

Những kinh nghiệm quý báu trong kinh doanh Online

Hiện nay, với tốc độ gia tăng và phát triển của công nghệ thông tin, việc kinh doanh online cũng được ưa chuộng hơn. Sau đây, xin chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm trong kinh doanh online:

alt

10K Like cho facebook fanpage trong 10 phút

Nói chung là có vô vàn lý do để tạo một fanpage với số lượng like khủng, Nếu chơi trò mua like thì tôi ko nhắc đến ở đây còn nếu tài chính của bạn hạn chế mà để có ngay lập tức 10k like cho fanpage facebook thì hãy làm theo các bước dưới đây với chi

alt

Đẩy Tốc Độ Index Với 13 Website Submit Rss

Đây cũng là một trong những phương pháp giúp website của bạn index nhanh chóng, đã bao giờ bạn post 1 bài viết bất kỳ và index trong vòng chưa đến 1 phút. Nếu bạn chưa làm được. Hãy thử phương pháp này đi, bạn sẽ thấy có sự thay đổi đó.

alt

5 bước để tăng tốc Google index nhanh hơn

Đối với một webmaster hay chủ 1 website, vấn đề làm thế nào để website hoặc bài viết được Google Index có ý nghĩa rất quan trọng đối với website hoặc bài viết đó. Tuy nhiên chưa có nhiều người nắm được phương pháp để bài viết/website của mình xuất hi

alt

21 Công cụ SEO miễn phí tốt nhất để tối ưu hóa On-Page

Matt Cutts của Google đã nhận xét rằng không ai nên ngạc nhiên khi một trang web mà không đi theo các hướng dẫn bị trừng phạt. Những gì Cutts nhìn ra hoặc lựa chọn để bỏ qua là một cái gì đó mà tôi đã gọi là "Google Paradox".

alt

Google+ & SEO: Làm thế nào Google+ tác động Kết quả tìm kiếm

Cách đây không lâu, Greg Jarboe đã viết lên các kết quả của một nghiên cứu đã cho thấy rằng các liên kết chia sẻ Google+ dường như không ảnh hưởng đến SEO.

Tìm chúng tôi trên Facebook

LỊCH KHAI GIẢNG MỚI NHẤT

s
^ Back to Top