Tạo Backlink tự động cực nhanh

27/11/2013 - 14536

 Tạo hàng trăm Backlink với vài cú Click

Backlink tỉ lệ thuận với Rank Google

Đối với SEO hay marketing online mà nói thì Backlink rất quan trọng . Theo thống kế những tiêu chí để site của bạn lên Top Google thì Backlink đứng thứ 3 toàn beauty Tạo hàng trăm Backlink với vài cú Click . Thứ 1 , thứ 2 là độ phổ biến của Facebook , Google+ . Trong đó có Like và G+, comment facebook, comment G+

Và để tạo vài backlink chất lượng thì cũng không phải là quá khó . Mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo Backlink chỉ với vài cú click chuột, ai cũng có thể làm được.

Những cách dưới đây rất có ích đối với những website mới và muốn google index nhanh hơn

Hầu hết những Backlink được tạo dưới đây đều là Backlink từ những website dạng kiểm tra và check Domain . Tính giá trị và một vài thông số khác của Domain . Giống như là Alexa , vì vậy nó không bị Google đánh giá là Spam .

Cực dễ và hoàn toàn ai cũng làm được . Chỉ cần gửi link trang web của bạn đi và chờ nó chạy hết .

Cách thứ nhất

Đó là trang : http://www.sitevaluestats.com/

Đơn giản bạn chỉ cần vào link bên trên và nhập website của bạn vào . Nhấn Submit và chờ nó hoàn thành . Công việc nhẹ nhàng với kết quả khả quan .  beauty Tạo hàng trăm Backlink với vài cú Click

Cách thứ hai

Không quá khó nhưng bạn cần phải đăng ký để bắt đầu sử dụng dịch vụ . Sau khi đăng ký bạn đơn giản làm theo các bước sau để hoàn thành việc tạo Backlink .

Đăng ký –> đăng nhập –> Vào phần Backlinks –> Nhập tên miền và từ khóa –> Nhấp Submit –> Để trình duyệt tiếp tục chạy trong 30-40 phút để nó tự động tạo Backlink cho bạn .

Sau khi nó báo hoàn thành thì bạn có thể tắt đi hoặc tạo Backlink cho tên miền khác .

Link tới website : http://freebacklinktool.com

Cách thứ ba

Cách này giống như cách thứ nhất . Nhưng là một site khác và lượng Backlink tạo được cũng nhiều hơn . 3000+ Backlink

Các bước rất đơn giản : Nhập Domain –> Nhập từ khóa –> Chọn số lượng Link –> Nhấn Submit –> Đợi khi nó tạo đủ số lượng link bạn cần thì tắt trình duyệt.

Link webste : http://www.imtalk.org/cmps_index.php?pageid=IMT-Website-Submitter

Thủ thuật : Bạn có thể bật chạy lúc đêm để tránh bị ảnh hưởng tới công việc của bạn !

Thủ thuật 2 : Sử dụng những link này cũng rất tốt để Index Backlink , tăng giá trị Backlink chính.

Lời kết

Hãy chia sẻ thoải mái để nhiều người có thể biết nhé ! Để lại bình luận nếu bạn thấy nó hữu ích cho bạn.

like nghikhac.com
Tin cùng chủ đề
alt

4 tuyệt chiêu kinh doanh online không bao giờ sai cho sinh viên

Trào lưu lập nghiệp (kinh doanh) bằng các kênh online đang thịnh hành trong giới trẻ, sinh viên. Để kiếm được tiền thật trong thế giới ảo, bạn nên ngó qua checklist này.

alt

Sinh viên khởi nghiệp từ bán hàng online, kiếm 100 triệu/tháng

Sinh viên Nguyễn Thùy Linh Cát ở 23 tuổi đã sở hữu 7 cửa hàng thời trang và 27 đại lý mang thương hiệu Catsashop. Cô thu nhập hơn 100 triệu hàng tháng.

alt

Bầu kiên và bài học từ ông chủ ngân hàng

Trước bàn dân thiên hạ, ông Giá là chủ tịch ACB, nhưng khi vụ bầu Kiên vỡ ra, câu chuyện điều hành của lãnh đạo thật và lãnh đạo làm thuê cũng mới

alt

Tuyển cộng tác viên - NGHIKHAC.COM

Cộng tác viên đổi công sức làm việc để lấy học phí đi học. (dành cho người rảnh rỗi thời gian) Cơ hội để bạn xây dựng quan hệ và làm việc, học hỏi từ những n

alt

Sự quan trọng của tỷ lệ chuyển đổi trong TMDT

CR là chỉ số đặc biệt quan trọng trong TMĐT, nó không chỉ làm tăng doanh thu mà còn tạo nên giá trị và trải nghiệm mua sắm online của khách.

alt

Bí kíp SEO 2014 - Sai lầm sẽ nhiều seoer mắc phải trong chiến lược SEO 2014

Bí kíp SEO 2014 - Sai lầm sẽ nhiều seoer mắc phải trong chiến lược SEO 2014. Những bí kíp không phải ai cũng biết

alt

Tạo Backlink tự động cực nhanh

Hướng dẫn tạo backlink tự động, tăng tốc độ index của google và ko bao giờ bị google coi là spam bởi vì đây là những back link đặc biệt

alt

Barack Obama - trở thành Tổng thống Mỹ nhờ Marketing Online

Obama chính là tấm gương thành công cho tất cả chúng ta muốn đưa thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình nhanh chóng và hiệu quả đến hàng chục triệu người trong một thời gian ngắn nhất

alt

Những kinh nghiệm quý báu trong kinh doanh Online

Hiện nay, với tốc độ gia tăng và phát triển của công nghệ thông tin, việc kinh doanh online cũng được ưa chuộng hơn. Sau đây, xin chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm trong kinh doanh online:

alt

10K Like cho facebook fanpage trong 10 phút

Nói chung là có vô vàn lý do để tạo một fanpage với số lượng like khủng, Nếu chơi trò mua like thì tôi ko nhắc đến ở đây còn nếu tài chính của bạn hạn chế mà để có ngay lập tức 10k like cho fanpage facebook thì hãy làm theo các bước dưới đây với chi

alt

Đẩy Tốc Độ Index Với 13 Website Submit Rss

Đây cũng là một trong những phương pháp giúp website của bạn index nhanh chóng, đã bao giờ bạn post 1 bài viết bất kỳ và index trong vòng chưa đến 1 phút. Nếu bạn chưa làm được. Hãy thử phương pháp này đi, bạn sẽ thấy có sự thay đổi đó.

alt

5 bước để tăng tốc Google index nhanh hơn

Đối với một webmaster hay chủ 1 website, vấn đề làm thế nào để website hoặc bài viết được Google Index có ý nghĩa rất quan trọng đối với website hoặc bài viết đó. Tuy nhiên chưa có nhiều người nắm được phương pháp để bài viết/website của mình xuất hi

alt

21 Công cụ SEO miễn phí tốt nhất để tối ưu hóa On-Page

Matt Cutts của Google đã nhận xét rằng không ai nên ngạc nhiên khi một trang web mà không đi theo các hướng dẫn bị trừng phạt. Những gì Cutts nhìn ra hoặc lựa chọn để bỏ qua là một cái gì đó mà tôi đã gọi là "Google Paradox".

alt

Google+ & SEO: Làm thế nào Google+ tác động Kết quả tìm kiếm

Cách đây không lâu, Greg Jarboe đã viết lên các kết quả của một nghiên cứu đã cho thấy rằng các liên kết chia sẻ Google+ dường như không ảnh hưởng đến SEO.

Tìm chúng tôi trên Facebook

LỊCH KHAI GIẢNG MỚI NHẤT

s
^ Back to Top