Trải nghiệm đỉnh cao cùng trí tuệ đầu tư ngày 12,13,14/8/2016 tại TP.HCM

16/08/2016 - 2249

   Vào 3 ngày 12,13,14/8/2016 tại thành phố mang tên Bác, trường Đào Tạo Đầu Tư Thực Tế NIK đã tổ chức thành công khóa học " trí tuệ đầu tư 2.0 " với hơn 200 học viên. Đây là khóa học vô cùng đặc biệt với những khoảnh khắc lên tinh thần, trải nghiệm thể chất đến những kiến thức sâu sắc về đầu tư và phát triển kinh doanh. Bất cứ ai khi bước chân vào lớp học này hầu như đểu thốt lên 4 chữ  " trải nghiệm đỉnh cao".

   Ngày đầu tiên, học viên như được " khai vị" với màn khởi động sôi nổi thắp lửa hằng trăm trái tim với những điệu nhảy "Follow the leader":

 

 

 

   Như được sạc thêm 200 % năng lượng, học viên hứng khởi đón nhận những tư duy, kĩ năng, và công cụ về khởi nghiệp, phát triển doanh nghiệp và đầu tư cổ phần doanh nghiệp. Giảng viên Nguyễn Thành Tiến với bề dày kinh nghiệm , hệ thống tri thức sâu rộng và thực tế đã giúp học viên tiếp thu một cách khoa học, sâu sắc, và đầy thấm thía những bài học để đời trong thương trường.

 

 

  Ngày thứ hai, giảng viên Đặng Trọng Khang đưa hàng trăm học viên đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với những bài tập về đầu tư chứng khoán thực tế. Phong cách giảng bài gần gũi, dễ hiểu và có tính hệ thống hóa cao giúp học viên dù chân ướt chân ráo bước vào thế giới đầu tư cũng đã tự tin bước đầu làm chủ những kiến thức, kĩ năng và nhập cuộc một cách " đầy trí tuệ' như tên khóa học này.

 

 

  Nghỉ giữa trưa, bạn Nguyễn Thành Trung, một chuyên gia truyền lửa đã giúp cả hội trường trải nghiệm với bài tập thiền định mang lại giấc ngủ ngắn, làm bừng lên sức sống nội lực của thế chất và minh mẫn trong tâm trí học viên. Nhờ đó, học viên tiếp tục học cả ngày mà không hề thấy mệt mỏi, trái lại , càng học càng hăng say và mải miết lắng nghe, chăm chú ghi chép, đôi mắt luôn hướng về bài giảng như một lực hút vô hình từ giảng viên mang lại.

  Ngày thứ 3, học viên được đào tạo về các chiến lược đầu tư bất động sản với số vốn từ 50 triệu - 10 tỷ. Nhờ những ví dụ sâu sát, có hình ảnh thực tế đã giúp cả hội trường lĩnh hội một cách tốt nhất về các bài học trong đầu tư vào thị trường bất động sản. 

Kết thúc khóa hoc, học viên được chia sẻ về cuốn sách hot & hay & độc nhất vô nhị về những bài viết thực tế, chất lượng với nội dung để khởi nghiệp và kiếm tiền hiệu quả. Không khí hào hứng của học viên khi xếp hàng dài đăng kí để có trong tay ấn phẩm đặt biệt này:

CHỈ CÓ TRẢI NGHIỆM MỚI THẤU HIỂU, chính vì thế, bạn hãy NHANH TAY ĐĂNG KÍ để được tham gia khóa học Trí tuệ đầu tư tiếp tại đường link: http://trituedautu.com.

 

 

 

like nghikhac.com
Tin cùng chủ đề
alt

Trải nghiệm đỉnh cao cùng trí tuệ đầu tư ngày 12,13,14/8/2016 tại TP.HCM

Trải nghiệm đỉnh cao cùng trí tuệ đầu tư 3 ngày với thiền định, yoga... & các bài học kinh doanh, đầu tư đắt giá.

alt

Làm thế nào để khởi nghiệp & kiếm tiền hiệu quả

Học kinh doanh nhỏ & Làm giàu dù kinh doanh trên mạng (online, internet hay offline)... Hiểu NGUYÊN LÝ giúp bạn Chạm đâu cũng ra tiền.

Tìm chúng tôi trên Facebook

s
^ Back to Top